Sự thật vụ "tình cũ" chiếm sóng cô dâu; "từng ă.n ng.ủ với nhau suốt, có sao đâu"

Phải đứng một góc ngay lễ cưới, nhìn người yêu cũ chú rể mặc váy gợi cảm ôm tay dựa vai trước mặt mình là điều mà có lẽ không một cô dâu nào cảm thấy thoải mái. CDM phẫn nộ khuyên cô dâu tội nghiệp chia tay ngay lập tức.

“Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới hay không?” là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và thậm chí là nhiều topic từng được lập ra để thảo luận về vấn đềnày. Đa phần mọi người đều nói “Không”. Không phải tự nhiên mà người yêu cũ đứng đầu trong danh sách những người không nên mời đến đám cưới bởi lẽ nếu mời đến, bạn có thể sẽ gặp phải tình huống trái quấy như cô dâu tội nghiệp dưới đây.

Chia sẻ câu chuyện  lên mạng xã hội một cách đầy ấm ức, người chia sẻ bài viết còn kèm theo cả ảnh minh họa. Có thể thấy trong ảnh là một cô gái mặc váy quây hở vai dài không đến đầu gối, cực kỳ quyến rũ đang quàng lấy tay chú rể mặc vest, cả hai  tình tứ tựa đầu vào nhau .

 Sẽ không có vấn đề gì  đáng nói về bức ảnh nếu không có cô dâu đang đứng trơ trọi một bên, hướng mắt về đôi nam nữ trước mặt mình đầy khó chịu. “Kia là tao, kia là thằng chồng – chú rể của tao và còn kia là con người yêu cũ của nó” là lời chia sẻ đầy uất hận kèm theo bức ảnh . Vậy là cô gái đã bị cả chồng lẫn người yêu cũ “bơ đẹp” để tình tứ với nhau trước ống kính. Cả hai không tỏ ra chút nào ngại ngùng, thậm chí có vẻ không quan tâm đến sự tồn tại của cô dâu đang đứng lủi thủi một góc bên kia.

Chia sẻ “đắng lòng”  đã khiến cư dân mạng nổi trận lôi đình. Nhiều người cho rằng cô nàng người yêu cũ kia “không biết điều”, có người còn đòi…”phang” luôn cô nàng người yêu cũ với chú rể cho “bõ tức”. Nhiều cư dân mạng còn xúi cô dâu lập tức “chia tay”  luôn chú rể cho hả giận.

Hiếm khi thấy cộng đồng mạng lại bức xúc và phẫn nộ chỉ vì một tấm hình như vậy. Trong đám cưới trọng đại mà lại xuất hiên  một nhân vật “vô duyên” hết phần thiên hạ mang được cho là người yêu cũ lại nhảy vào chụp ảnh cực tình tứ với chú rể thế kia thì hẳn ai cũng sẽ không giữ được bình tĩnh. Có vẻ như “người yêu cũ” chính là một cái gì đó rất chi là “hãm” của nhiều người nên mới có lắm cư dân mạng lên tiếng bất bình thay cô dâu đén thế.

Tuy nhiên, sự thật về bức ảnh có vẻ như không giống như cộng đồng mạng đang nghĩ khi một tài khoản Facebook có tên Nam Hà chia sẻ lại bài viết công khai trên trang cá nhân kèm theo sự bức xúc.

Theo đó,  cô gái váy đỏ trong hình có thể là em gái chú rể, ở với nhau từ bé đến giờ. Tuy vậy, vẫn chưa có thông tin từ phía cặp đôi trong hình nên bức ảnh vẫn còn đang gây rất nhiều tranh cãi bởi lẽ biết đâu cô gái ấy chỉ là một người bạn của chú rể hoặc đơn thuần là người nhà, chụp ảnh kỷ niệm.

Qua đây cũng là bài học cho tất cả mọi người khi chụp hình ở bất cứ đâu và đặc biệt là khi chia sẻ hình ảnh của người khác trên các trang mạng XH. Những lời chia sẻ không chính xác không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà cả những người khác nữa.

Tâm Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *