Sống chung với mẹ chồng: Hậu quả khi Thanh rước Diệp về nhà là gì?

Trong tập phim sắp tới của ‘Sống chung với mẹ chồng’, gã chồng bội bạc Thanh sẽ bật khóc nức nở khi nói lời xin lỗi Vân.

Từ lúc Sống chung với mẹ chồng chính thức lên sóng cho đến nay, chưa có thời điểm nào mà khán giả lại chán ghét nhân vật Thanh của Anh Dũng đến thế. Hết bám váy mẹ, Thanh lại bộc lộ rằng anh là gã chồng vũ phu, bội bạc, có thể bỏ vợ chỉ trong tích tắc. Ở tập 27 Sống chung với mẹ chồng, Thanh vô tư cặp kè “hồ ly” Diệp (Trang Cherry) trước mặt vợ mà chẳng thèm có chút nể nang. Với sự đốc thúc, hỗ trợ của bà Phương, Diệp ngang nhiên xuất hiện trong ngôi nhà trước đây Vân (Bảo Thanh) ở. Từ lâu, Diệp đã xem mình như con dâu nhà này. Khi Vân – Thanh chính thức ly hôn, Diệp vui mừng hởn hở ra mặt.

Diệp tiếp cận Thanh chỉ vì mục đích muốn chiếm gia tài của anh

Tuy nhiên, chỉ sau khi Vân đi khỏi ít lâu, Thanh đã bắt đầu nhận ra mình không hề có tình cảm với Diệp. Khi ông Phương (Trần Đức) mắng Thanh vì cái thói nhu nhược, thiếu chính kiến, anh chàng đã nổi giận. Trước mặt bố mẹ, Thanh tuyên bố không chịu trách nhiệm cho cái thai mà Diệp đang có. Anh chàng còn lớn tiếng nói rằng: “Cô ta bẫy con thì tự mà chịu”.

Dẫu vậy, Diệp ngày càng lộ rõ là ả đàn bà trâng tráo, lẳng lơ. Mục đích Diệp tiếp cận Thanh chỉ là vì gia đình anh giàu có. Diệp muốn đẩy Vân đi khỏi để mau chóng chiếm hết tài sản của gia đình Thanh. Cô ta còn mặt dày nói rằng mình đã có bầu hơn 1 tháng và cần được chăm sóc, cung phụng.

Thanh gọi điện cho Vân và bật khóc nức nở

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi trong đoạn clip vừa được Sống chung với mẹ chồng tung ra, Thanh gây choáng cho khán giả khi gọi điện cho Vân xin lỗi. Trong điện thoại, Thanh khóc nức nở và nói rằng anh đã sai. “Em muốn mắng, muốn chửi gì anh nữa cũng được. Vân ơi, anh phát hiện ra mình đã sai rồi. Anh thực sự sai rồi. Anh làm gì cũng không đúng. Anh không biết phải làm thế nào nữa. Em bảo anh phải làm thế nào đây. Vân ơi, anh nhớ em. Anh nhớ em nhiều lắm, làm sao bây giờ, Vân ơi”.

Sau khi nghe những lời này, Vân cứng rắn đáp lại: “Anh là đàn ông cơ mà, anh phải sống sao cho đáng mặt nam nhi chứ. Anh khóc lóc thì giải quyết được vấn đề gì. Chuyện của tôi và anh đã kết thúc từ lâu rồi”.

Ở một diễn biến khác, Sơn (Việt Anh) ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận Vân. Khi 2 người cùng đi dạo phố đêm, Sơn hỏi han về công việc và cuộc sống của Vân bằng thái độ hết sức thân tình. Lúc này, Vân cũng thật thà nói rằng cô vừa mới ly hôn. Biết được sự thật này, Sơn vui mừng như bắt được vàng. Dự đoán trong những tập phim sắp tới, Sơn sẽ “tung chiêu” tán tỉnh Vân.

Tập 28 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 14/6/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *