Sốc vì bị trai có vợ lừa, cô gái qua đời ngay trên bàn đẻ, con trai khát sữa khóc ngằn ngặt

Đã có vợ con, Trung vẫn tán tỉnh T và còn làm cô có thai. Đến khi biết tin bạn gái mang thai thì Trung viện lý do đi xa làm việc để tránh mặt cô và rủ bỏ trách nhiệm làm cha.

Một thời gian sau không thấy Trung quay lại, cô gái Đà Nẵng 22 tuổi đã tìm hiểu nguyên do và biết được anh ta đã có vợ con nhưng vẫn lừa tình mình. Trong thời gian quen T, Trung cũng không nói tên thật mà tự xưng là Phong.

Dù T nhiều lần nhắn tin trách móc nhưng Trung quyết định “chạy làng”.

Sau khi sinh con trai, T bị sản hậu, xuất huyết não và qua đời trong đau đớn. Con trai T khoẻ mạnh, nặng 3,6 kg nhưng do ông bà ngoại quá nghèo nên không có tiền mua sữa cho bé uống.

T ch.ết vì bị sản hậu và xuất huyết não.
Con trai T trộm vía và khỏe mạnh nhưng không có sữa bú.

Xót xa cho hoàn cảnh đáng thương của con trai T, chị H đăng status xin các bà mẹ sữa để nuôi bé:

Cháu trai sinh ra được 14 ngày rồi. Mẹ bé bị sản hậu, xuất huyết não và ch.ết. Bé khát sữa lắm. Các mẹ nào có dư sữa thì cho cháu nó bú tạm với ạ. Bé sinh ra khoẻ mạnh, nặng 3,6 kg, đáng yêu và trộm vía nên ngoan lắm.

Tình hình là như vậy: Mẹ cháu 22 tuổi là T.T.T.T vì tin lời gã đàn ông nên đã trót để có thai. Khi biết T mang thai thì thằng kia biến mất. Đến ngày sinh nởT biết tin hắn đã có vợ con rồi và bị sản hậu dẫn đến xuất huyết não ch.ết vào ngày 6.6.2019.

Vì hoàn cảnh nhà quá khó khăn nên ông bà ngoại không đủ điều kiện để mua sữa bột cho bé.

Thế nên H và một người bạn đứng ra xin sữa mẹ để nuôi  trong thời gian sơ sinh. Bà ngoại nói nếu không có sữa thì cho uống nước gạo tạm chứ biết sao giờ. Nghe đến đây, mình chảy nước mắt. Các mẹ bm sữa ơi, nếu còn sữa thì cho H xin để nuôi bé với ạ.

Số điện thoại bà ngoại bé: 0906530867 (cô Ích), còn ông ngoại bé là chú Hồng.

Số 09/15 đường Dũng Sĩ Thanh Ktổ 39phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hỏi nhà cô Ích hoặc chú Hồng chạy xe ôm. Gia đình ông bà có 6 người con, nhưng đến bây giờông bà mất dần hết, có mỗi cô con gái út. Còn nỗi đau nào hơn nữa mọi người?

Nhiều người nghẹn ngào khi đọc câu chuyện trên và hứa sẽ giúp đỡ con trai T. Một số bà mẹ khuyên mạnh thường quân nên tặng sữa bột cho bé thay vì sữa mẹ. Lý do vì không phải sữa của bà mẹ nào cũng tốt và an toàn, hơn nữa phải có tủ lạnh để bảo quản.

Dân mạng phát tán ảnh của Trung.

Cộng động mạng phẫn nộ với Trung vì lừa tình T, làm bạn gái có thai rồi trốn biệt và bỏ rơi giọt máu của mình. Một số người phát tán ảnh và địa chỉ Facebook Trung để vợ hắn được biết bộ mặt thật của chồng mình, đồng thời yêu cầu hắn chu cấp tiền nuôi con cho bà Ích và và ông Hồng.

 

Nhân Hoàng Theo một thế giới

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *