Sợ con trai thiểu năng không có con nối dõi, mẹ tìm được 1 người chịu đẻ hộ đưa về nhà ai ngờ 5 phút sau đã thấy cô gái lồm cồm bò ra: “Bác ơi, cháu chịu hết nổi rồi”

Mới được 5 phút My đã bò lồm cồm ra, run rẩy cầu cứu bà Hoa: “Bác ơi, cháu chịu hết nổi rồi. Anh ấy là.m tìn.h giỏi thế mà bác bảo chưa làm bao giờ, xém chút nữa là chú bị anh ấy hại ch.ết trên giường rồi”.

Nhà đẻ được mỗi thằng con trai, ấy vậy mà nó lại bị thiểu năng khiến vợ chồng bà Hoa buồn vô cùng. Năm nay con trai cũng 30 tuổi rồi, chẳng thấy nó yêu ai hay ai yêu nó thì chuyện tương lai sẽ như thế nào đây?? Lẽ nào con bà sẽ ế vợ, nhà bà không có con cháu nối dõi ư?? Càng nghĩ bà Hoa càng thấy buồn và không thể chấp nhận được điều này. Bà liền nghĩ kế lên mạng tìm cô gái nào chịu đẻ thuê để mẹ con bà kiếm đứa cháu nội.

Nhờ người tìm kiếm mãi, bà Hoa cũng tìm được My – cô gái chịu đẻ thuê. My 25 tuổi, nhà nghèo và đang cần tiền để trả nợ cho gia đình. Thấy My xinh xắn lại có kinh nghiệm về chuyện ấy rồi nên bà yên tâm lắm. Trước khi đẩy My vào phòng Hùng bà không quên dặn.

– Nó chưa làm chuyện ấ.y bao giờ nên tồ lắm, cháu hướng dẫn nó cẩn thận nhé. Xong việc bác sẽ thưởng mà có bầu lại thưởng lớn luôn.

– Dạ, cháu sẽ cố ạ.

Ngồi ngoài hồi hộp chờ đợi kết quả, bà không biết My có làm nên trò trống gì không. Thế nhưng mới được 5 phút My đã bò lồm cồm ra, run rẩy cầu cứu bà Hoa.

– Bác ơi, cháu chịu hết nổi rồi. Anh ấy là.m tìn.h giỏi thế mà bác bảo chưa làm bao giờ, xém chút nữa là chú bị anh ấy hại ch.ết trên giường rồi. Con trai bác không hề thiểu năng, anh ấy thừa sức làm đàn ông có con đấy.

lam-tinh-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Cháu nói gì, thằng Hùng làm được điều đó ư??

– Dạ.

– Thế thì tốt quá, thôi bác đi ra ngoài cho 2 đứa tự nhiên.

Bà Hoa vội vã khóa cửa nhà lại nhốt My trong đó đi đến tối mới về. Vừa về mở cửa ra, Hùng đã thẳng thắn nói với bà.
– Mẹ, con muốn cưới cô gái này làm vợ. Mẹ xem ngày và chuẩn bị lễ cưới đi.

– Thật không?? Nhưng cô ấy không còn là gái trinh đâu đấy.

– Điều đó không quan trọng. Con bị thiểu năng do thất tình và hôm nay gặp được My con như được yêu lại, trở về chính mình của ngày trước. Con không muốn để mất My mẹ ạ, mẹ muốn có cháu bế thì cưới My cho con đi.

– Mẹ tất nhiên là đồng ý rồi, nhưng con phải hỏi ý kiến My đã chứ?? My cháu thế nào??

– Dạ, cháu chịu bác ạ.

– Vậy thì cưới thôi, mẹ sắp có cháu bế rồi phải không con trai.

Không ngờ sau lần vun vén cho con trai biết mùi đàn ông thì giờ bà Hoa lại có cả con dâu lẫn cháu nội. My hiện giờ đang mang thai tháng thứ 2 rồi, có vợ Hùng như lột xác hoàn toàn. Anh chủ động trong mọi việc và rất thành công trong công việc. Nắm lấy tay con dâu, bà Hoa rơi nước mắt xúc động.

– My ạ, mẹ cảm ơn con. Không có con không biết thằng Hùng nhà mẹ ra sao nữa, con đến và thay đổi nó hoàn toàn. Bây giờ mẹ chỉ mong 2 con sống hạnh phúc là mẹ mừng rồi. Đừng tự ti về hoàn cảnh gia đình con, mẹ giúp đỡ nhà con, chỉ cần con làm dâu ngoan, hiếu thảo là được.

– Dạ, người nên cảm ơn là con mới đúng ạ. Mẹ tốt với con quá.

Mẫn Mẫn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *