Sinh nhật được chồng gửi hoa đến cơ quan nào ngờ chị kế toán hô lên: “Ối dời ơi, sao tên em là Loan mà trong thiệp lại đề là Vân Anh?”

Dù chồng có ưu tú đến đâu nhưng một khi đã ngoại tình thì chị cũng cho một vé khứ hồi về nơi sản xuất

Phải 5 năm rồi kể từ ngày lấy nhau đến giờ chồng chị mới làm hành động lãng mạn này; bình thường lễ tết đến 1 lời chúc anh còn chẳng có mà năm nay lại còn bày đặt gửi điện hoa.

Cả phòng được phen rầm rộ xôn xao, chị vốn hiền lành điềm tĩnh mà giờ phút này được mọi người khen nhiều tự dưng lại nở mũi ra. Cái ông chồng cục mịch của chị, thường ngày lầm lì ít nói mà lâu lâu cũng được việc phết này.

Nhưng sinh nhật của chị là đúng ngày phải là mai cơ, chẳng nhẽ anh lại nhớ nhầm chăng?? Thôi dù sao gửi trước vẫn hơn gửi muộn này. Chị rút điện thoại ra dịnh nhắn tin cảm ơn chồng thì bất ngờ chị kế toán kêu to:

– Ôi Loan ơi ra đây mà xem này!!

– Sao vậy chị ơi

– Ối dời ơi, sao tên em là Loan mà trong thiệp lại đề là Vân Anh thế này??

Chị vội vàng giật lại tấm thiệp xem, từng dòng chữ đập vào mắt nóng hổi:

” Gửi Vân Anh yêu!!

Chúng mình ở bên nhau cũng tròn 1 năm rồi em nhỉ, anh chỉ muốn nói là những ngày tháng qua được ở bên cạnh em là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời anh. Chỉ mong từ nay về sau, tình cảm 2 đứa mình mãi mãi bền chặt và khăng khít như bây giờ.

Yêu em!! “

98

(ảnh minh họa)

Chị run run không nói nên lời, 1 loạt câu hỏi hiện lên trong đầu chị: tại sao anh gửi cho bồ mà lại có số điện thoại của chị, chẳng nhẽ hôm nay là kỷ niệm 1 năm của anh với bồ nhưng shop gửi hoa gửi nhầm hay sao??

Ngay lập tức hội chị em bạn dì của chị ở cơ quan đồng loạt xin nghỉ việc sớm, sau đó theo chị đến cửa hàng hoa. Hỏi 1 hồi thì ra: chồng chị đặt 2 bó hoa tặng cho 2 người phụ nữ, nhưng nhân viên không may sơ suất nên gửi nhầm địa chỉ; chị rút luôn tờ 500k thưởng cho người nhân viên đang sợ xanh mắt mèo kia, nếu không có anh ta thì làm sao chị phát hiện ra chồng chị ngoại tình.

Sau đó, chị bảo họ gửi lại 1 bó đến cơ quan của bồ vì họ chưa kịp gửi với nội dung y hệt lúc nãy. Sau đó chị cùng mấy bà chị khác lên kế hoạch. Quả không sai, tầm chiều tối anh gọi điện cho chị báo phải đi gặp đối tác; chị vâng dạ nhưng thật ra đã chờ sẵn trước cơ quan của bồ anh rồi.

Khoảng 30p sau, anh đánh xe đến rồi xuống mở cửa cho cô ta vô cùng tình tứ; chị cố gắng bình tĩnh để bám theo sau. Họ vào nhà hàng cao cấp ăn uống với nhau, sau đó đi xem phim vô cùng tình tứ; chị nhiều lần muốn xông đến cấu xé họ nhưng đều bị ngăn cản; kịch hay chẳng phải để đến cuối cùng hay sao??

10h tối,

Chồng chị chở cô ta về một căn biệt thự ở phía ven ngoại thành, sau đó bước xuống xe tay trong tay vô cùng tình tứ. Chị bất ngờ gọi từ đằng sau, anh hốt hoảng buông tay người phụ nữ kia ra, nhưng ngược lại cô ta lên mặt thách thức chị.

Ai ngờ, đám bạn của chị xông ra túm tóc đánh cho ả một trận tơi bời; còn anh thì ăn mấy cái tát của chị, có muốn cứu bồ cũng không được, vì bạn chị quá đông; phai rất lâu sau, bọn họ mới tha thì lúc này cô ta trông khác gì một người điên dại.

Chị không cho anh giải thích 1 câu nào mà hẹn gặp nhau ở toà luôn; sau đó cùng đam bạn quay về, người chồng bội bạc này chị cho 1 vé khứ hồi về nơi sản xuất luôn chứ còn tiếc rẻ gì nữa.

Khánhlinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *