Sảy thai, đi xem bói thì thầy phán: “Chồng cô nợ con của người âm nên phải đền lại

Chồng cô nợ con người âm ư? Đáng sợ như vậy sao? Thu đem chuyện kể với chồng, Bình tái mặt sợ hãi tiết lộ bí mật mà anh giấu kín bấy lâu.

Suốt 5 năm qua, vợ chồng Bình đều nuôi hi vọng được làm cha mẹ, ấy vậy mà đã 4 lần Thu có thai, lần nào cô cũng bị sảy lại toàn sảy vào tháng thứ 7. Chán nản, Thu tìm đến thầy bói xem đường con cái của cô thế nào, tại sao người ta làm mẹ dễ dàng như vậy mà cô lại cực nhọc, cứ mất con liên tục như vậy. Vừa đi vào làm lễ, thầy bói đã nhìn Thu lắc đầu.

– Cô này vô phước về đường con cái lắm. Âu cũng là cái giá mà vợ chồng cô phải trả cho tội lỗi của mình.

– Dạ thưa thầy, con khổ lắm ạ. Con chửa 4 lần ấy vậy mà lần nào cũng sảy ở tháng thứ 7, con không biết mình mắc sai lầm gì mà con không thể làm mẹ được. Thầy xem có cách gì giúp con với ạ, không có con, có lẽ vợ chồng con phải ly hôn mất, con không thể đẻ cho chồng thì là kẻ tội đồ mất ạ.

– Lỗi không phải do cô, dù anh ta có bỏ cô lấy người khác thì kết cục vẫn vậy mà thôi.

– Thế là ở chồng con ạ, anh ấy đã làm gì nên tội ạ??

– Chồng cô nợ con người âm nên phải đền con cho người ta thôi. Cô cứ có chửa là họ lại về bắt, còn nguyên nhân thì chồng cô là người rõ nhất.

dau-de6-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Về nhà, Thu vô cùng hoang mang trước lời thầy bói nói. Chồng cô nợ con người âm ư?? Đáng sợ như vậy sao. Thu đem chuyện kể với chồng, Bình tái mặt sợ hãi cố né tránh câu hỏi của vợ nhưng đến khi Thu đe nếu anh không nói cô sẽ ly hôn và cả đời này anh không có con thì chồng mới tiết lộ bí mật mà anh giấu kín bấy lâu.

– Anh không biết chuyện này có liên quan gì đến chuyện em sảy thai hay không, nhưng hồi chưa quen em, anh đã yêu và có sống thử cùng 1 cô. Cô ấy mang bầu con của anh, vì lúc đó lo cho sự nghiệp không muốn đứa con này kéo anh xuống vực thẳm anh đã bắt cô ấy phá thai bằng được. Sau thời gian ấy, anh cũng bỏ lửng cô ấy khiến cô ta bị trầm cảm và nhảy sông t.ự t.ử.

– Trời đất ơi, vậy là lời thầy bói là đúng, tại sao anh lại ác độc đến thế?? Bỏ cả con mình cơ chứ??

– Anh xin lỗi vợ, hồi đó anh chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt nên làm vậy.

– Cô ấy rất hận anh, hận anh đã cướp con của cô ấy đi và giờ em có đứa con nào cô ấy cũng về bắt con của em đi, bắt anh trả con cho cô ấy. Em không ngờ anh lại có 1 bí mật ghê tởm như thế đấy.

– Em à, chuyện quá khứ không thể thay đổi được, anh nhận mình sai và đang phải gánh chịu hậu quả cho sai lầm đấy. Mình về nhà cô ấy thắp hương chuộc tội được không??

Đồng ý với chồng, Thu sắm lễ và mời thầy cúng ra mộ của cô gái đó làm lễ, van xin cô ấy tha thứ cho chồng mình. 1 thời gian sau, Thu lại có bầu và điều lạ kỳ thay là lần này cô đã sinh được con, đứa bé khỏe mạnh bình thường. Con lấy con Thu mừng rơi nước mắt, cuối cùng cô đã được làm mẹ, cô gái ấy đã tha thứ cho Bình và tha cho những đứa con tội nghiệp của vợ chồng cô. Thế mới nói, tạo nghiệp thì sẽ phải chịu hậu họa khủng khiếp.

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *