Sau vụ trộm 5 tỷ, Nhật Kim Anh bơ phờ trên phim trường: “Không nghi người thân là thủ phạm”

Loading...

Sau vụ trộm 5 tỷ, ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh trở lại phim trường với dáng vẻ mệt mỏi, phờ phạc. Cô mong nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

d7YXpwlyFLKYlSTGjTNcWGIghqaHuFDB3MD5_Zc3ZMmgPmHKG499WGMtJzGp5qEkbttJfkmFizzjpJdOcmcq-vQr70e34n0

Sau vụ mất trộm 5 tỷ tại nhà riêng, Nhật Kim Anh đã xuất hiện tại phim trường để hoàn tất những cảnh quay cho bộ phim truyền hình cô đang quay dở. Cô cố gắng không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến công việc chung của cả đoàn. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ.

qZWWZnbSuzm5QrnrW1sdKs_hQANo2GAZUTegiUp0zcZR5sLbXOM-Ownr0mYw5QAcLpmDDZ5TfQw2ym0n1Nf2Hp79BjjS
Nhật Kim Anh và diễn viên nhí Gia Bảo đóng vai mẹ con trong dự án phim “Vua bánh mì”

Bình tĩnh chia sẻ về thời khắc nhận ra nhà cửa bị xáo trộn và két sắt bị phá dỡ, Nhật Kim Anh cho biết: “Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng“.

nhatkimanh_tromcap_ojiw
Hình ảnh vụ trộm được trích xuất từ camera
8k4T0LN378QYCJUha_xOEQ27P13tgbft9Sn-A3r--m9Rd8aOIVZBlPEA7RvJ8tHw6MwJoFljXrcrwmz6SFqCWjiiG5Ga3w
Công an tại hiện trường điều ra vụ việc

Chia sẻ về các đối tượng tình nghi trong vụ việc, nữ diễn viên không nghi ngờ người thân là chủ mưu vụ phá két sắt, cô cho biết: “Nếu là người thân thì họ sẽ ra tay lúc tôi đang đi nước ngoài hơn 25 ngày, chứ không đợi đến thời điểm tôi về nước để trộm cắp“.

Trước đó, tối 14/7, Nhật Kim Anh đến công an trình báo bị trộm đột nhập vào biệt thự ở ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Theo trình báo, két sắt ở phòng ngủ bị cạy phá, mất số tài sản tổng trị giá khoảng 5 tỷ đồng, gồm: 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt và ngoại tệ, 1 nhẫn đính kim cương trị giá 1 tỷ đồng.

 

Loading...