Sau phốt mang bầu giả, cô dâu 62 rủ chồng lên bar hút shisha giải khuây, nhả khói chuyên nghiệp như dân chơi

 Mặc dù đã qua tuổi lục tuần nhưng chị Thu Sao vẫn khiến nhiều thanh niên phải “xách dép” về khoản ăn chơi.

Cưới chưa tròn năm nhưng những chuyện lùm xùm của cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chồng là anh Triệu Hoa Cương (27 tuổi) đã dài cả danh sách. Chính vì vậy trong suốt thời gian qua, họ vẫn là cặp đôi luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

ts001

Chị Thu Sao và anh Hoa Cương sau 8 tháng kết hôn

Mới đây, cô dâu 62 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc khi xuất hiện với chiếc bụng to lên bất thường. Trong nhiều clip livestream, chị khẳng định mình đang mang bầu ở tháng thứ 5 và cho thấy những dấu hiệu của việc ốm nghén khiến dân mạng dù bất ngờ nhưng vẫn tin tưởng. Tuy nhiên chỉ sau đó ít hôm, cô dâu Thu Sao lại tỉnh bơ thú nhận việc mang bầu chỉ là “diễn cho vui”, gây ra nhiều bức xúc. Lời tự thú này đã khiến chị Thu Sao phải nhận về vô vàn lời chỉ trích, thế nhưng đáp lại chỉ là thái độ tỉnh bơ, không quan tâm của người trong cuộc.

Khi dân mạng vẫn chưa hết thất vọng về lời nói dối này, cô dâu 62 tuổi lại khiến dân tình sục sôi khi livestream cảnh hút shisha trong một quán bar tại Hà Nội. Được biết những hình ảnh nóng hổi này vừa được ghi lại vào tối qua (10-5), đi cùng chị còn có chồng trẻ và một nhóm bạn bè tại Thủ đô.

ts006

ts005

Cô dâu 62 vô tư hút shisha trên bar

ts008

Anh Hoa Cương cũng không thể từ chối

Clip: Cô dâu 62 tuổi hút shisha trên bar Hà Nội

Trong những clip livestream này, chị Thu Sao thể hiện mình là một dân chơi thứ thiệt dù đã ở tuổi 62 từ cách hút cho tới cách nhả khói. Chị còn liên tục rủ chồng hút chung cho vui, tuy ban đầu anh Hoa Cương từ chối nhưng sau đó cũng làm theo đề nghị của vợ.

Trước đây chị Thu Sao và chồng từng mời bạn bè đi bar sau khi tổ chức đám cưới nhưng hành động hút shisha là lần đầu tiên. Do đó clip livestream mới đây của chị nhanh chóng nhận về nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

ts004

ts007

ts003

ts002

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi vợ 62 chồng 27

Xem thêm: Cưới chưa tròn năm, cô dâu 62 tuổi đã vội vã viết di chúc, chồng trẻ sắp lời to rồi?

Ảnh: FB

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *