Sau câu chào ‘tạm biệt’, người anh đau xót phát hiện vợ chồng em trai qua đời trên giường

Loading...

Sau cuộc điện thoại của người em gọi cho mình, anh trai nghi có điều chẳng lành nên đã đến nhà em tuy nhiên khi đến nơi đã phát hiện 2 vợ chồng qua đời, đau xót hơn là để lại hai đứa con thơ chưa kịp cảm nhận nỗi đau mất cha mất mẹ.

Trưa ngày 28/11, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ vụ việc 2 vợ chồng ch.ết bất thường trên địa bàn trong sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 5 phút ngày 28/11, người thân đến nhà anh Nguyễn Văn Th. (1992) thì tá hỏa phát hiện anh Th. cùng vợ là chị Đào Thị T. (SN 1995) đã t.ử vo.ng tại nhà riêng.

u65eO9e0hylMdJDqrMZDl5S3YydSn2EwJFUrFJ42PH2xNxLoIvfEl_kMu7pTZyZEl6ztNYdtPUA68DknAVCWGZunN2oYSuwẢnh minh họa – Nguồn: Internet

“Anh Thanh ch.ết trong tư thế treo cổ, còn chị Tình ch.ết gục ở giường. Trên cổ chị Tình phát hiện có vết thương. Trong nhà không có thư tuyệt mệnh, nhưng trước khi phát hiện vụ việc, anh Thanh có gọi điện thoại cho anh trai sống gần đó và nói tạm biệt. Nghi có chuyện chẳng lành, nên vợ chồng người anh trai đến nhà thì phát hiện vợ chồng người em đã ch.ết”, ông Huy cho biết thêm.

Cũng theo tin từ ông Huy, vợ chồng anh Th. đã có 2 con còn nhỏ tuổi. Thời điểm xảy ra vụ việc, các con không có ở nhà mà đang gửi ở nhà ông bà ngoại. Chị T. làm công nhân, còn anh Th. làm nghề tự do.

Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được đây là vụ án mạng hay vụ tự tử.

Cũng vào ngày tối 27/11 vừa qua tại dãy trọ ở hẻm 226, đường số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức TP.HCM, người dân bàng hoàng phát hiện 1 người đàn ông qua đời trong tư thế treo cổ ở phòng trọ.

Hàng xóm của dãy trọ cho biết, vào buổi tối cùng ngày thấy người con gái nhỏ 2 tuổi của anh Q ngồi khóc trước cửa phòng trọ. Thấy vậy, người dân tới trước phòng gọi anh Q. nhiều lần nhưng không thấy anh ra mở cửa. Khi đẩy cửa đi vào thì thấy anh này treo lơ lửng giữa nhà bằng dây dù cột võng.

2hJ8gDvp1LHprC2tGdAVJruVq_vImZgQ1t_LPR3Ygh6OMGyRffTtMtCjgVwCc0g1dz17RryiMjFFFPJ1tIYTxu_yMZzo0QNơi xảy ra vụ việc thương tâm (Ảnh: Công an TP.HCM)

Được biết anh Q. làm nghề lái xe buýt, còn vợ làm công nhân. Hai vợ chồng thuê trọ ở đây sống đã lâu. Gần đây anh Q. ở nhà trông con gái, mọi người không thấy anh có biểu hiện gì bất thường.

Nhận thông tin, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân.
——
Tổng hợp: Zing, NLD

 

Loading...