Sắp 49 ngày, Anh Vũ về báo mộng cho đàn anh Minh Nhí, nghe kể lạnh sống lưng

Nghệ sĩ Minh Nhí vừa chia sẻ về giấc mơ được gặp lại Anh Vũ đúng vào dịp 49 ngày của cố danh hài.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày Anh Vũ rời xa nhân thế nhưng nỗi đau của những người ở lại vẫn chưa kịp nguôi ngoai. Với nhiều bạn bè đồng nghiệp, đàn anh đàn chị thân thiết của cố nghệ sĩ, anh dường như vẫn còn hiện diện trong những câu chuyện, công việc ở sân khấu kịch như lúc sinh thời.

img_3327_211324319

Mới đây, diễn viên Minh Nhí vừa xúc động kể lại giấc mơ được gặp gỡ đàn em Anh Vũ. Theo nam tài tử, người đồng nghiệp của anh sống khôn thác thiêng, xuất hiện đúng dịp lễ ‘thất thất lai tuần’ của mình. Trong giấc mơ của Minh Nhí, Anh Vũ vẫn vui vẻ tập luyện kịch tuồng, vẫn làm thơ, cười nói với mọi người như khi còn sống.

danh-hai-minh-nhi-hong-van-bang-hoang-tin-nghe-si-anh-vu-mat-1

Đặc biệt, khi Minh Nhí bàng hoàng thốt lên phải chăng đàn em của mình vẫn còn ở hiện diện bên mọi người, Anh Vũ đã đáp lại một câu khiến nam diễn viên giật mình tỉnh dậy lúc 4h sáng: “5 Tây em đi rồi Mình”. Minh Nhí coi đây là tâm nguyện mà Anh Vũ nhắn gửi cho mình và những người ở lại.

Screenshot_5

Nguyên văn dòng trạng thái của Minh Nhí: “Đã khóc khi xem lại. Nhớ Em! Em đã về trong giấc mơ, vẫn tập tuồng với Anh và Mọi Người vẫn Cười Nói Vui Vẻ vẫn là Làm Thơ. Anh nói: Trời ơi vậy là Vũ đâu có ch.ết! Em cười nói: 5 Tây Em đi rồi Mình! Tôi tỉnh giấc khoảng 4h sáng, bình thường Tôi rất sợ nhưng sao đêm qua Tôi không cảm giác điều đó mà ngồi dậy lau nước mắt. Từ lúc Em đi xa đến nay đây là lần đầu Tôi thấy Em! Tôi Mãi Nhớ Em, đứa Em thân thiết trong Nghề của Tôi, Nhớ nhất Câu Em hay hỏi Tôi ”MÌNH ƠI MÌNH ĂN GÌ HÔNG MÌNH?!”. NHỚ EM, ANH VŨ MÓM!”

Screenshot_1Hồng Vân lý giải về điềm báo của Anh Vũ: “Vậy là sao? Hổng lẽ 5 tây Vũ được về với Tổ”. Nữ diễn viên tin rằng, không lâu nữa, người em thân thiết của mình sẽ được siêu sinh tịnh độ, về bên Tổ nghiệp.

Screenshot_2Trước đó, Hồng Vân cũng bồi hồi xúc động khi dịp lễ 49 ngày của Anh Vũ sắp đến gần.

danh-hai-minh-nhi-hong-van-bang-hoang-tin-nghe-si-anh-vu-mat-1Hơn 1 tháng sau ngày mất của cố nghệ sĩ, những đàn anh đàn chị thân thiết của anh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ.

Screenshot_3

Cũng theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, lễ cúng thất thất lai tuần cho Anh Vũ sẽ được gia đình cố nghệ sĩ cử hành vào ngày 16/5, tức thứ năm tới (thay vì đúng lịch là ngày 19/5 – trùng đại lễ Phật Đản) tại Chùa Ấn Quang – ngôi chùa từng là nơi lưu lại thi hài Anh Vũ trước khi về với đất mẹ.

1554431691-207-56614107_1104663266392045_1252877204744830976_o-1554429283-width660height880Hồng Vân cũng mong mỏi đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thành tâm cầu nguyện cho lễ 49 ngày sắp tới của cố diễn viên.

Screenshot_4Từ phương xa, nghệ sĩ Ngọc Huyền bày tỏ thương tiếc cho người đồng nghiệp xấu hổ đồng thời gửi lời tri ân Hồng Vân. Nhiều diễn viên trẻ như vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, Ốc Thanh Vân vướng lịch diễn nên bỏ ngỏ khả năng góp mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *