Sao chép “Nguyên mẫu” thành công, bà Tân Vlog được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam, trao giải hoành tráng

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân vlog) vừa đăng tải thông tin nhận bằng xác lập kỷ lục từ tổ chức kỷ lục Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, cái tên Bà Tân Vlog hay cụm từ “siêu to siêu khổng lồ” đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Cùng với đó, kênh Youtube Bà Tân Vlog của bà Nguyễn Thị Tân (58 tuổi) cũng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận về sự thành công nhanh chóng của nó.

Bà Tân Vlog nổi tiếng với những món ăn “siêu to siêu khổng lồ”.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi trang Fanpage chính của của bà Tân Vlog đăng tải hình ảnh tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh đã nhận về lượt tương tác khủng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, hầu hết mọi người tỏ ra vui mừng và để lại bình luận chúc mừng bà.

Theo đó, tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam của bà Tân Vlog.

Chiều ngày 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog) và trên trang Facebook cá nhân của con trai bà Tân, Nguyễn Văn Hưng cũng phát trực tiếp về buổi lễ này.

Được lập ra vào tháng 2, nhưng tận đến đầu tháng 5 kênh Youtube này mới chính thức đăng tải nội dung với gần 20 video. Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade.

Với nội dung video đơn giản, bà Tân chủ yếu gây chú ý với các món ăn siêu to, siêu khổng lồ, siêu cay… Cùng cách nói chuyện mộc mạc, chất phát –  các video của bà Tân luôn đạt hàng triệu view, đem về cho bà nút vàng Youtube danh giá.

Phát hiện “nguyên mẫu” của Bà Tân Vlog với yếu tố “khổng lồ”

Ngày 9/6, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho bà Nguyễn Thị Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) là “Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam”. Kéo theo đó, những thông tin về kênh YouTube này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thế rồi bất ngờ mới đây, cư dân mạng đã đua nhau chia sẻ kênh YouTube của một người phụ nữ nước ngoài được cho là “nguyên mẫu” Bà Tân Vlog – Veg Village Food, bởi nó cũng chứa yếu tố “khổng lồ” trong đó. Chủ nhân của kênh cũng chia sẻ hàng loạt video nấu những món ăn siêu to, thậm chí còn to hơn cả bà Tân.

Kênh YouTuber này cũng đầy những món ăn khổng lồ. 

Đáng chú ý hơn cả là kênh YouTuber này đã lên sóng cách đây hơn 1 năm và có 1,3 triệu người theo dõi. Theo nhận xét của dân mạng thì các clip này khá bình dị, hầu như chẳng nói gì nhiều chỉ nấu ăn thôi, nó nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, yếu tố “siêu to siêu khổng lồ” của Bà Tân Vlog được “lấy cảm hứng” từ một kênh YouTube của một người đàn ông nước ngoài có tên Grandpa Kitchen.

Ra đời cùng thời điểm với Veg Village Food nhưng Grandpa Kitchen đã sở hữu lượng follow lên tới 4,9 triệu với những clip làm bánh, nấu những món ăn khổng lồ được dàn dựng cẩn thận, kỹ lưỡng và cũng khá bắt mắt.

Người đàn ông này cũng nấu những món khổng lồ giống như bà Tân.

Cư dân mạng nói gì về điều này?

Khi những thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người đã tỏ ra “không hài lòng cho lắm” bởi: “Bây giờ đã biết bà Tân cũng chỉ cover lại, giống như một bộ phim remake vậy”.

Những ý kiến của dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến lại cho rằng, những món ăn “khổng lồ” không phải là yếu tố quyết định mà làm nên điều đặc biệt chính là sự mộc mạc của người phụ chân quê ấy. Còn bạn, suy nghĩ của bạn thế nào?

Theo Sao Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *