Rút súng bắn, 1 nghi phạm trộm chó bị đánh “hội đồng” tử vong

Phát hiện 2 người đi xe máy trộm chó, người dân ở Thanh Hóa hô hoán truy đuổi, bất ngờ 1 trong 2 “cẩu tặc” rút súng tự chế ra bắn. Bức xúc, người dân vây đánh 2 trộm chó nhừ tử khiến 1 người tử vong sau đó.

 

Ngày 12-1, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc người dân xã Lương Nội, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) truy đuổi, đánh trọng thương 2 nghi phạm trộm chó, khiến 1 người tử vong.

Khẩu súng mà nghi phạm trộm chó dùng để bắn khi người dân truy đuổi

Trước đó, vào ngày 10-1, Trương Trọng Linh (SN 1990) và Đào Xuân Quang (SN 1988, ngụ xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước để câu trộm chó.

Khi câu trộm được 2 con chó, đang trên đường đi về thì Linh và Quang bị người dân phát hiện báo cho lực lượng Công an xã Lương Nội. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đuổi bắt, 2 nghi phạm trộm chó đã dùng vỏ chai bia chống trả ném trưởng Công an xã Lương Nội bị thương.

Tang vật 2 con chó bị 2 tên trộm chó câu được

Thấy 2 “cẩu tặc” quá manh động, người dân đã tổ chức truy đuổi. Trong lúc chống trả thì 1 trong 2 nghi phạm trộm chó rút súng tự chế ra bắn 2 phát. Tuy nhiên, người dân sau đó đã bắt giữ cả 2 đối tượng và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện cùng phương tiện liên quan đến hành vi trộm chó.

Quá bức xúc, nhiều người dân đã đánh “hội đồng” 2 nghi phạm trộm chó bị thương nặng. Dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11-1.

Theo Người Lao Động

XEM THÊM

Đang uống rượu nghe tiếng bụp ở dạ dày, ông lão ôm bụng máu xối xả, hứng xô không hết

Mặc dù các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt nhưng vẫn không kịp để cứu sống người đàn ông nhiều năm có thói quen uống rượu.

Thói quen uống rượu là thói quen của không ít người để giải tỏa những nỗi buồn, sự bí bách trong cuộc sống. Mặc dù đây không phải là thói quen tốt và để lại rất nhiều hậu quả kinh hoàng nhưng người vẫn cứ tiếp tục và không màng đến những điều mà mình sẽ phải gánh chịu. Ngoài việc làm con người không tỉnh táo, không kiểm soát được hành vi của mình, những chất độc trong rượu còn phá hoại các bộ phận trong cơ thể của con người.

Hình ảnh cô y tá phải dùng xô hứng máu từ cơ thể người đàn ông khiến nhiều người sợ hãi

Mới đây, trên trang fanpage của Thái Lan đã chia sẻ sự việc vô cùng rùng rợn của người đàn ông tại đất nước này. Những hình ảnh máu me khiến nhiều người rất sợ hãi và chắc chắn nhiều người sẽ phải rùng mình về hậu quả của việc uống rượu.

Theo những hình ảnh ghi lại, người đàn ông đã bị bục dạ dày, chảy rất nhiều máu và tử vong ngay tại chỗ. Những bác sĩ đã có mặt rất nhanh chóng nhưng đã quá muộn để cứu sống người đàn ông này. Được biết, người đàn ông này đã nhiều năm có thói quen uống rượu, số lượng quá nhiều đã ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận trong cơ thể.

Chắc chắn nhiều người sẽ bỏ ngay thói quen uống rượu sau khi nhìn những hình ảnh này

Mặc dù đã được vợ và các con ngăn cản nhưng người đàn ông vẫn coi rượu là một công cụ để có thể giải tỏa mọi điều trong cuộc sống nhưng khi hậu quả ập đến thì đã quá muộn màng. Chắc chắn đây sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho tất cả những người đã và đang có thói quen uống rượu. Không thể phủ nhận rượu sẽ có những tác dụng nhất định trong cuộc sống nếu người sử dụng biết điểm dừng. Hãy cân nhắc và nghĩ đến hậu quả của thói quen này để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho bản thân.

Theo thethaovaxahoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *