Quảng Ninh, học sinh lớp 3 qua đời vì ngã tại lớp học: ‘Mới hôm trước con còn dự khai giảng’

Loading...

Ôi đau lòng quá các mẹ ạ, các con chỉ vừa mới khai giảng được vài hôm mà bây giờ bố mẹ đã phải nghe tin con rời xa mình mãi mãi. Có nỗi đau nào đau đớn hơn việc kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh chứ.

Sự việc xảy ra vào sáng nay ngày 10/9 tại trường tiểu học Cẩm Thạch (phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Theo như báo cáo của nhà trường, trong lúc đang chơi trò chơi với các bạn cùng lớp tại phòng học trước giờ vào học tiết 1, em Nguyễn Tiến Tài (sinh ngày 30/8/2011), học sinh lớp 3A3 chạy từ trong lớp ra ngoài sân rồi bị vấp ngã ở bậc lên xuống.

Trường tiểu học Cẩm Thạch – nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cháu Tài đã được các giáo viên trong trường nhanh chóng đưa vào Bệnh viện đa khoa TP. Cẩm Phả cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng đã khiến em t.ử vo.ng sau đó.

Liên quan đến vụ việc này, bà Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã yêu cầu Phòng giáo dục TP. Cẩm Phả báo cáo sự việc.

“Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và sẽ có thông tin tới báo chí sau”, bà Lan nói.

Khi nắm được vụ việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và chỉ đạo TP. Cẩm Phả hỏi thăm, động viên, hỗ trợ gia đình học sinh gặp nạn.

Điều đau buồn hơn là chỉ mới vài ngày trước, cháu bé còn đang nô nức cùng với bạn bè dự lễ khai giảng để bắt đầu một năm học mới. Nhưng lại không ngờ rằng khi vừa mới bắt đầu em đã phải bỏ dở một con đường dài phía trước.

Mới ngày nào con còn đến trường khai giảng nhưng giờ đã không còn được cùng bạn bè đi học nữa rồi (Ảnh: Internet)

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tổng hợp từ Netnews, Congly

 

 

Loading...