Quang Hải lần đầu lên tiếng về Nhật Lê hậu công khai tình mới: Hết duyên thì dừng lại

Loading...

Quang Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng.
Sau khi tuyên bố đang hẹn hò Huỳnh Anh, Quang Hải khiến nhiều người nuối tiếc khi chia tay “mối tình năm 17 tuổi” Nhật Lê. Bên cạnh những lời chúc phúc Quang Hải, nhiều người tỏ ra thương cảm cho Nhật Lê. Bởi sau nhiều lần tan hợp, nàng hotgirl gốc Quảng vẫn đơn độc bước tiếp, trong khi “tình cũ” cầu thủ đã yên vui bên người mới.

Huỳnh Anh và Quang Hải công khai yêu đương
Trước những tranh cãi, tối ngày 16/5, tiền vệ người Đông Anh một lần nữa tâm sự về chuyện yêu đương đang ồn ào khắp mạng xã hội với mong muốn người hâm mộ sẽ hiểu và tôn trọng lựa chọn của mình.

“Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.

Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!”.

Dòng chia sẻ mới nhất của tiền vệ Đông Anh

Dòng status của Quang Hải khiến CĐM nhớ đến đến tin đồn anh và Nhật Lê “tái hợp” dịp 8/3 vừa qua, Quang Hải cũng đã tặng cho Nhật Lê đóa hoa 60 bông hồng thắm khiến dân tình xôn xao cho rằng họ đã hết giận hơn. Tuy nhiên, giờ đây có thể hiểu ý nghĩa bó hoa hôm đó là sự trân trọng khi kết thúc một mối quan hệ tốt đẹp.

Bó hoa cuối cùng Quang Hải tặng Nhật Lê là sự trân trọng khi kết thúc mối quan hệ
Quang Hải khẳng định bản thân chưa từng làm gì có lỗi và “người trong cuộc” đều hiểu. Bởi vậy, anh hi vọng người hâm mộ có thể hiểu câu chuyện và tôn trọng quyết định của mình trong chuyện tình cảm hiện tại với Huỳnh Anh.

Nhật Lê đang sống những ngày lặng lẽ sau khi chia tay Quang Hải.
Về phía Nhật Lê, cô nàng không chia sẻ bất cứ tâm sự nào liên quan tới người cũ. Có lẽ giờ đây, Nhật Lê đang dần tập quen với những ngày không còn có Quang Hải bên cạnh.

Thu Hà

 

Loading...