Phụ nữ ở tuổi này, lười chảy thây nhưng vẫn ĂN SUNG MẶC SƯỚNG, GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH

Những con giáp này vẫn có thể ăn sung mặc sướng, không bao giờ thiếu tiền tiêu kể cả khi bản thân lười biếng.

Tuổi Ngọ

Đứng đầu trong danh sách này là những cô gái tuổi Ngọ. Để tiết kiệm thời gian, họ luôn làm mọi việc một cách nhanh chóng mà không màng đến chất lượng,kết quả của công việc. Đôi khi, vì tính cách này mà người tuổi Ngọ làm hỏng nhiều công việc quan trọng.

Mặc dù mọi người xung quanh thường xuyên góp ý về tính xấu này nhưng họ vẫn điềm nhiên xem như chưa có điều gì xảy ra. Thậm chí, trớ trêu là nhờ tính lười này mà không ít người tuổi Ngọ lại gặt hái được nhiều thành công bất ngờ.

Tuổi Dậu

Hầu hết những cô gái tuổi Dậu rất khó chiều chuộng, tâm trạng của họ thay đổi thất thường, khó đoán. Với những việc họ không thích hay không hứng thú thì chỉ làm qua loa, không quá để tâm. Đối với họ, “làm việc nhà” là 3 từ mà nhữngcô gáituổi Dậucực kỳ ghét. Họ chỉ làm khi tâm trạng vui vẻ, thích thú.

Tuy vậy, những cô nàng tuổi Dậu lại rất được các chàng trai yêu thích. Đặc biệt, những người đàn ông thành đạt, giàu có rất thích tính cách tự lập của cáccô gái tuổi Dậu. Do đó, cuộc sống của phụ nữ thuộc con giáp này rất sung sướng, hạnh phúc.

Người ta thường nói “thành công gồm 99% mồ hôi và 1% linh cảm”, nhưng những người phụ nữ tuổi Dậu lại có thể nắm bắt được 1% linh cảm này. Họ có đầu óc linh hoạt, sức sáng tạo đáng kinh ngạc. Mọi việc họ đều tranh làm trước người khác, nhìn rõ hướng đi của tương lai và tìm được con đường nhanh nhất đi tới thành công cho mình nên dễ thu được cả danh lẫn lợi.

Tuổi Thân

Trong suy nghĩ của người tuổi Thân, họ là những người phụ nữ năng động, không phải người phụ nữ của gia đình nên những công việc bình thường trong gia đình không phải là điều đáng để họ quan tâm.

Đôi khi, những cô nàng tuổi Thân cũng cố gắng để khắc phục tính cách này nhưng mỗi khi như vậy mọi việc lại càng rối tung lên, người khác lại phải khắc phục hậu quả mà họ đã gây ra.

Nhưng đối với những việc mà họ thích, họ sẽ dốc toàn tâm toàn lực, không sợ gian khó, không nề phiền phức, không đạt được thành công không chịu dừng. Cho nên họ rất dễ giàu có sau một đêm – tất cả đều dựa vào sự hứng thú của họ.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có vận may khiến người khác phải ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tỵ. Tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ đã có tiếng, nhưng bạn hầu như không bao giờ thấy có lúc nào họ nghèo khó.

Nguyên nhân ư? Do vận quý nhân của họ mạnh. Họ có nhiều bạn bè vì tính người tuổi Hợi gặp người thì nở nụ cười niềm nở, đối đãi với người khác nhiệt tình mà rộng rãi, đương nhiên khiến người khác không khỏi cảm thấy vui vẻ muốn kết giao. Khi gặp khó khăn, có nhiều bạn bè giúp đỡ; khi gặp thuận lợi, cũng có bạn bè cùng hưởng thụ.

Tuổi Tỵ

Chính sự khôn khéo, uyển chuyển của họ trong cách giao tiếp mà hình thành những mối quan hệ xã hội giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp chứ không phải nhờ siêng năng.

Lười biếng đã trở thành đặc điểm “nhận dạng” của người tuổi rắn, nhưng để thành công như vậy tất nhiên không thể chỉ dựa vào quan hệ rộng rãi mà chính là nhờ tài năng của họ.

Bản thân người tuổi Tỵ rất có tài, cộng với sự khéo léo nên dễ thành công hơn mà thôi. Thế nên trong công việc làm ăn, kinh doanh, dù không mất nhiều công sức lao động nhưng họ vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.
Theo Vũ Loan (TH)/Khoevadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *