Phát hiện chồng chưa cưới ngoại tình, cô dâu thuê luôn anh taxi làm chú rể nhưng làm lễ xong lại thấy chú rể lao đến khóc: “Xin em đừng tân hôn với anh ta”

Hôn lễ kết thúc, Liên và anh tài xế đang đưa nhau về nhà chuẩn bị cho đêm động phòng thì Thắng lao đến chặn đường cấm cản 2 người đó được tân hôn với lý do rất nực cười.

Còn có 3 ngày nữa là đám cưới của Liên và Thắng diễn ra, ấy vậy mà hôm qua chính mắt Liên đã nhìn thấy Thắng ôm hôn gái lạ thậm chí anh còn đưa ả vào nhà nghỉ. Trời đất ơi, gì thế này?? Chồng chưa cưới của cô ngoại tình, anh còn con Liên ra gì nữa không đây?? Tại sao Thắng lại làm thế với cô chứ?? Càng nghĩ Liên lại càng căm hận, Liên đã nghĩ đến việc đánh ghen nhưng lại thôi vì hạng đàn ông như anh ta không xứng đáng để Liên bận tâm.

Đêm trước ngày cưới, Liên chán đời đi dạo một vòng thành phố mà chẳng muốn kết hôn với Thắng gì cả. Hay là cô hủy hôn?? Liên nghĩ vậy nhưng không lỡ vì khách khứa đã mời hết, làm thế bố mẹ sẽ giận cô mất. Nhìn thấy anh tài xế còn khá trẻ lại đẹp trai Liên mạnh dạn hỏi anh.

– Này anh, ngày mai anh có thể đóng giả làm chú rể của tôi được không?? Tôi sẽ trả anh 1 tháng lương anh chạy xe, hoặc 2 tháng lương cũng được.

– Cô tính lấy chồng giả lừa các cụ à?? Ế quá thì cũng đừng làm vậy, rồi cô sẽ gặp được người phù hợp thôi.

– Tôi đâu có ế, tôi bị gã chồng sắp cưới phản bội ngay ngày cưới nên muốn làm việc này để trả thù anh ta thay vì hủy hôn. Anh giúp tôi nhé, tôi biết ơn anh vô cùng.

Anh ta xế chần chừ 1 lúc mới đồng ý. Ngày hôm sau anh diện đồ đến hôn lễ đóng giả chú rể y như thật. Thế nhưng vừa kết thúc hôn lễ thì Thắng chạy đến quỳ xuống van xin Liên.

– Em à, em đừng tân hôn với anh ta. Em là vợ anh cơ mà, sao em lại đối xử với anh như vậy??

dam-cuoi2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Vợ anh?? Anh còn phản bội tôi trước ngày cưới thì lấy tư cách gì đòi tôi phải lấy anh, nghe theo anh chứ?? Tôi thà không lấy anh, đau 1 lần rồi thôi còn hơn lấy hạng người bội bạc như anh.

– Em đừng có thế mà. Anh chỉ nhất thời say rượu bị gái dụ thôi, người anh yêu chỉ có em mà thôi Liên ạ.

– Đủ rồi, tôi ghê tởm lời giải thích của anh đấy. Tôi sống thế nào, anh không phải quan tâm.

– Này anh, anh đang làm phiền vợ chồng chúng tôi đấy. Người cô ấy chọn là tôi, tôi có tân hôn, đẻ con với cô ấy thì cũng chẳng mượn đến anh nhé.
– Mày dám tân hôn với cô ấy thì đừng trách tao ác!!

– Vậy ư?? Nói cho anh biết anh đã tự tay đánh mất Liên thì tôi sẽ là người chăm sóc cô ấy. Thôi anh trách ra để vợ chồng tôi về tân hôn, hay anh muốn đi xem vợ chồng tôi tân hôn hả?? Vợ yêu, mình đi nào.

– Mày… mày cướp Liên của tao??

– Là anh tự đẩy Liên về phía tôi đấy chứ??

Anh tài xế kéo Liên đi khiến Thắng tức tối vô cùng. Về đến nhà Liên, cô rút ví đưa 20 triệu cho anh tài xế trả công thì anh ta lại dúi lại và cầm tay Liên thủ thỉ.

– Đằng nào chúng mình cũng kết hôn rồi, chi bằng biến giả thành thật đi. Anh trai chưa vợ, em gái chưa chồng chúng ta đến với nhau có gì là sai đâu. Anh thấy thương và yêu em vô cùng, hãy để anh chăm lo cho em, chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc để gã tình cũ của em phải hối hận khi đã phản bội, để lỡ em ở phút chót.

– Em… em…

– Em yên tâm, anh sẽ không làm em tổn thương đâu. Hãy để anh chứng minh cho em thấy.

Liên gật đầu chấp nhận lấy anh tài xế đó làm chồng thật, không ngờ về sống với nhau 2 người lại hợp và hiểu nhau đến lạ. Từ ngày kết hôn, Liên rất hạnh phúc, chồng lúc nào cũng chăm lo, yêu thương cô từng tý một còn Thắng thì chỉ biết đứng nhìn “vợ hụt” của mình hạnh phúc trong nuối tiếc, ân hận.

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *