Phát hiện chồng chở bồ nhí, vợ quyết bám cửa xe và cái kết khiến nhiều người phẫn nộ

Sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội với nhiều ý kiến bức xúc từ phía cư dân mạng.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/6 vừa qua, trên đoạn đường thuộc tỉnh Trang, Thái Lan đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng nước này. Theo đó, có một người phụ nữ bị thương khá nặng nằm giữa đường và một số người dân đã đến giúp đưa người phụ nữ này đến bệnh viện tỉnh cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Camera trên đường ghi lại được cảnh một chiếc xe ô tô con nhãn hiệu Toyota đã đi qua nơi xảy ra vụ việc.

Theo những gì camera ghi lại có thể thấy, một người phụ nữ đã bám vào cửa xe phía người lái của chiếc xe con này trước khi ngã xuống mặt đường. Sau đó, bánh sau của chiếc xe đã đè lên chân của người phụ nữ này rồi chạy mất hút, không dừng lại xem xét nạn nhân ra sao.

Phát hiện chồng chở bồ nhí, vợ quyết bám cửa xe và cái kết khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị chiếc xe màu trắng đè lên người. Hình cắt từ camera.

Một số xe đi phía sau đã dừng lại và xuống xem tình trạng của người phụ nữ đang nằm trên đường. Họ nhanh chóng gọi cho cảnh sát để trình báo sự việc và đưa người bị nạn vào bệnh viện ngay sau đó.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, người phụ nữ bị thương trên có tên là Bee đã bắt gặp chồng mình tại 1 điểm bán xăng trên đường Ratsada, tỉnh Trang. Sau khi nhìn thấy trong xe chồng xuất hiện một người phụ nữ khác, Bee đã nổi cơn ghen và lập tức đi đến đập cửa xe chồng.

Người vợ kiên quyết bám cửa xe chồng.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy vợ, người chồng nhanh chóng lái xe đi, trong khi chưa đổ xăng xong và chưa trả tiền xăng. Khi thấy chồng vội lái xe đi mất, Bee đã lập tức nhảy lên và kiên quyết bám vào cửa xe trong suốt quãng đường dài khoảng 100m.

Mặc dù vậy, người chồng vẫn nhất quyết không chịu dừng xe và mở cửa. Đến khi hết sức, Bee buông tay khỏi chiếc xe rồi ngã xuống đường. Điều đáng nói là người vợ còn bị bánh sau của chiếc xe đè lên khiến cô chỉ biết nằm vật ra đường một cách đầy đau đớn, còn người chồng đi mất hút với người phụ nữ khác.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng, có rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích hành động vô cùng ác độc, tàn nhẫn của người chồng: “Biết rõ là vợ mà vẫn còn phóng xe kéo lê cô ấy trên đường như vậy”, “Loại đàn ông kiểu này thì không cần gì phải luyến tiếc”…

Nguồn: HK News

H.N / Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *