Phẫn nộ cảnh con trai đánh đập chửi mắng bố đau ốm, cụ bà lặng lẽ lau nước mắt cho chồng

Loading...

“Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng, con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày”.

Vào sáng 30/11 vừa qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh người con trai bất hiếu bạo hành chính cha mẹ ruột của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Trong đoạn clip có thể thấy được, người đàn ông trung niên vừa mắng vừa kéo tai cụ ông đang nằm trên giường mặc cho cụ kêu đau, rồi dang rộng cánh tay tát vào mặt cụ. Nhận cú tát như trời giáng, cụ ông ôm lấy mặt rồi kêu lên thành tiếng vì đau đớn.

U0AO7d1dPnFY5bvyHLRj4isQrNxm3ZXLGhDPkuZMzAQ0Zrax67fnHBQPafZidoOqpuSYzzIjLEJ785DtGL1bpI-IqVi-Hành động của người đàn ông khiến cư dân mạng phẫn nộ (Ảnh: Cắt từ clip)

Không những thế một lúc sau đó người đàn ông này còn dùng ngón tay chỉ vào mặt của cụ ông dường như đang chửi mắng điều gì đó.

Trong khi đó, cụ bà nằm cạnh chỉ biết ôm mặt chồng rồi an ủi. Có lúc bà còn lấy tay lau nước mắt cho chồng. Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Bình luận về clip này, hầu hết người dùng mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn công an vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Qx5xWRoTc9eT24A5LEm1J8cr70kSZq5gkOo3jgs3pF3bRyDb6--Q5PeMhJnkJzh34zgBWwk3O2mTyQ2UJ7tMMKny613OCụ ông và cụ bà chỉ biết ôm mặt và lau nước mắt cho nhau (Ảnh: Cắt từ clip)

“Có vẻ như anh ta là con của hai cụ. Thật không thể tưởng tượng được họ có thể đánh chính người đã sinh ra mình. Mà kể cả chỉ là người lớn tuổi thì anh ta cũng không được phép làm thế”; “Nhìn cảnh bất hiếu mà đau lòng thay. Cụ ông và cụ bà đều không thể chống cự, đánh người yếu thế mà còn là cha mẹ mình thì không thể chấp nhận được!”, một số cư dân mạng chia sẻ.

Được biết, người đàn ông bạo hành trong video trên là Đ. (gần 50 tuổi). Hai cụ già là bố mẹ Đ., cụ ông tên là Y. (hơn 70 tuổi), cụ bà tên là L. (khoảng 70 tuổi).

Hai ông bà là người huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, theo con trai vào tỉnh Bình Dương sống hàng chục năm nay.
——————
Tổng hợp: DSPL, Saostar

 

Loading...