Phẫn nộ bảo mẫu đánh đập, quăng quật bé gái 25 ngày tuổi như đồ chơi suốt cả tiếng đồng hồ

Loading...

Làm sao lại có người nhẫn tâm như thế nhỉ, em bé mới có 25 ngày tuổi đã biết gì đâu. Mong là pháp luật sẽ nghiêm minh trừng trị những hành động của người bảo mẫu. Em nhìn mà xót con quá các mẹ ạ.

Ngày 30/10 vừa qua, cảnh sát thành phố Gwangju (Hàn Quốc) nhận được clip ghi lại hình ảnh một vụ bạo hành trẻ em. Trong clip, người phụ nữ lớn tuổi đã liên tục đánh đập bé gái trong suốt 1tiếng 30 phút.

Bà ta liên tục quăng đứa bé cả tiếng đồng hồ (Ảnh: cắt từ clip)

Thậm chí bà ta còn nhiều lần xốc, quăng đứa trẻ xuống giường, ném vào tường, miệng liên tục chửi rủa. Điều đau lòng nhất chính là đứa trẻ mới chỉ được 25 ngày tuổi.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi mẹ em bé kiểm tra camera an ninh của gia đình. Chứng kiến clip cả bố và mẹ đứa trẻ đều sốc không nói nên lời. Chia sẻ với cảnh sát, mẹ bé gái cho biết, bảo mẫu (59 tuổi) ấy do trung tâm sức khỏe giới thiệu.

Điều đau lòng nhất đứa bé chỉ mới 25 ngày tuổi (Ảnh: Cắt từ clip0

Sau khi kiểm tra camera an ninh ở nhà, bố mẹ bé gái không khỏi sốc. “Bảo mẫu ấy là do trung tâm sức khỏe giới thiệu cho tôi. Khi nhìn thấy cảnh tượng con gái bị đánh, tôi vẫn không tin đấy là sự thật” ,mẹ của cháu bé nói trong nước mắt.

Ngay khi có đủ thông tin bằng chứng, cảnh sát thành phố Gwangju đã triệu tập nữ bảo mẫu về đồn. Bà ta khai lý do đánh bé gái kia là do đứa trẻ không ngừng nấc cụt và la khóc.

Hành động của bảo mẫu làm cư dân mạng phẫn nộ (Cắt từ clip)

Hiện tại, cảnh sát đang nỗ lực điều tra làm rõ hơn vụ việc trước khi có thể đưa ra kết luận đây có phải là vụ án bạo hành trẻ em hay không.
——–
Tổng hợp: 2Sao

 

Loading...