Ốc Thanh Vân: ‘Tôi không có quyền can thiệp ai sẽ nuôi Lavie mà ông bà ngoại quyết định’

Loading...

MC Ốc Thanh Vân trả lời phỏng vấn về việc ai sẽ nuôi dưỡng bé Lavie – con gái của cố diễn viên Mai Phương.
Trong quãng thời gian làm mẹ đơn thân, Mai Phương một mình nuôi con và hai mẹ con dựa vào nhau sống. Bởi thế, sự ra đi của nữ diễn viên cũng khiến nhiều người quan tâm, con gái của cô sẽ do ai chăm sóc.

Thanh Vân cho biết không có quyền can thiệt ai sẽ nuôi bé Lavie mà ông bà ngoại là người quyết định
Sau đám tang của Mai Phương, chia sẻ với báo giới, người bạn thân thiết của cô là Ốc Thanh Vân – cũng là mẹ nuôi của bé Lavie đã lên tiếng về chuyện chăm sóc bé sau khi mẹ bé qua đời. Ốc Thanh Vân cho biết, cô không có quyền can thiệp chuyện nuôi con vì phải quyết định bây giờ thuộc về ông bà ngoại của bé.

MC Ốc Thanh Vân luôn túc trực trong đám tang
Nữ nghệ sĩ cho rằng, nếu Phùng Ngọc Huy có thể hỗ trợ được phần nào trong việc nuôi con thì đó cũng là chuyện nên làm: “Nói thật thì một đứa trẻ còn quá nhỏ như Lavie, không có mẹ thì phải có ba ở bên. Bây giờ cả 2 ông bà đều lớn tuổi, làm sao lo được cho cháu một đoạn đường quá dài như vậy. Lavie đâu phải một đứa trẻ đã lớn rồi”, Ốc Thanh Vân tâm sự.

Cô nói thêm: “Mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những việc gia đình được. Nếu như có cần gì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, tuy nhiên nó cũng sẽ ở một mức nào đó thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ông bà thì tốt hơn rồi còn nếu không thì phải có cách sao cho hợp lý”.

Được biết, bố của cô bé là Phùng Ngọc Huy vẫn ở bên Mỹ, không thể về trong thời điểm này. Chưa kể, anh cũng không chăm sóc bé Lavie từ khi còn nhỏ và vẫn giữ im lặng về việc có thay người yêu cũ chăm sóc con gái hay không. Anh từng để Mai Phương sinh con một mình và thi thoảng vẫn nhắn tin hỏi han con gái.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vào ngày 28/3 trong sự tiếc thương, xót xa của đồng nghiệp và khán giả. Lễ nhập quan cho nữ diễn viên được tổ chức theo nghi thức Hội thánh Tin Lành vào lúc 16h ngày 29/3, lễ cầu nguyện lúc 15h ngày 30/03, lễ tang được tổ chức lúc 8h ngày 31/3.

Thanh Vân cho biết không có quyền can thiệt ai sẽ nuôi bé Lavie mà ông bà ngoại là người quyết định
Do dịch bệnh, đám tang của diễn viên Mai Phương được giữ kín, hạn chế số người tới viếng. Những ngày qua nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn, tiếc thương đến mẹ đơn thân Mai Phương. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Bảo Như,… luôn túc trực trong tang lễ khiến khán giả xúc động.

ML

Nguồn: Báo Giao Thông

 

Loading...