Nửa cuối tháng 10: Tuổi Mùi tăng dư tài khoản, tuổi Hợi rủng rỉnh tiền tiêu

Loading...

Kể từ ngày 15 đến hết tháng 10, có 4 con giáp sẽ nhận may mắn ngút trời, không những Thần Tài bảo hộ mà Hồng Loan còn soi chiếu, khiến tài vận lẫn tình duyên đều viên mãn.

TUỔI HỢI


Vận may của người tuổi Hợi vốn đã khởi sắc từ đầu tháng 10. Qua ngày 15, các cơ hội phát tài sẽ xuất hiện nhiều hơn, khiến con giáp này có chút khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp. Sẽ có quý nhân xuất hiện cùng với lời mời công việc hấp dẫn hoặc mang tới vận may tiền bạc, làm số dư tài khoản của người tuổi Hợi tăng lên không ngừng.

Con giáp này sẽ gặp may nhất ở đường công danh, sự nghiệp. Nếu không phải được đề bạt thăng chức sẽ là tăng lương, nhận được khoản thưởng lớn cho thành tích công việc xuất sắc. Về đường tình duyên, tuy có trục trặc, hiểu lầm song người tuổi Hợi sẽ chủ động hóa giải tất cả và nhận được tình cảm mãnh liệt hơn bao giờ hết từ đối phương. Những con giáp độc thân sẽ được người quen mai mối, có nhiều buổi hẹn hò lý tưởng vào dịp cuối tháng 10.

TUỔI MÙI


Dù có điều kiện thuận lợi để phát triển, thế nhưng người tuổi Mùi không lấy đó làm nền tảng dựa dẫm mà tự thân phấn đấu, xây dựng sự nghiệp. Sau chuỗi ngày vất vả, thời điểm cuối tháng 10, con giáp này sẽ được bù đắp tất cả, nhận về thành quả xứng đáng. Không chỉ sung túc, dư giả tiền bạc, công danh của người tuổi Mùi sẽ đạt được bước ngoặt lớn, khẳng định được năng lực xuất chúng của con giáp này.

Theo tử vi, người tuổi Mùi sau khi cải thiện được khả năng tài chính, kinh tế vững mạnh sẽ được sao Hồng Loan soi chiếu, gặp được thiên duyên. Một nửa lý tưởng chẳng những tài giỏi mà còn là quý nhân của con giáp này. Với các cặp vợ chồng, đây có thể là điềm báo cho tin vui quý tử, sắp sửa có một em bé may mắn ra đời. Những cặp đôi đang yêu cũng sẽ có buổi gặp mặt gia đình hai bên vào cuối tháng và đón hỷ sự trong dịp cuối năm.

TUỔI THÂN


Bản lĩnh, độc lập và mạnh mẽ chính là những đức tính giúp người tuổi Thân vững vàng vượt qua thử thách trong suốt 3 quý vừa qua. 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, đặc biệt là bắt đầu từ nửa cuối tháng 10, con giáp này sẽ bước sang trang mới hoàn toàn, tài vận sẽ có sự bùng nổ vô cùng rực rỡ. Từ tình trạng nợ nần, con giáp này sẽ phát tài, đại phú đại quý.

Tuy nhiên, người tuổi Thân cần chú ý những người xung quanh, sẽ có kẻ vì thành công của bạn mà ganh ghét, đố kỵ, mưu đồ xấu. Bù lại, chuyện tình duyên đỏ chót sẽ giúp con giáp này luôn ở trạng thái tự tin, lạc quan, bất kể âm mưu nào cũng vượt qua được một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là giai đoạn lội ngược dòng bất ngờ của những ai sinh năm con Khỉ, được cả Thần Tài và Hồng Loan chiếu sáng, đi đâu cũng có thần hộ mệnh bao bọc.

TUỔI SỬU


Chăm chỉ, siên năng là ưu điểm bẩm sinh của người tuổi Sửu. Nhờ có sự miệt mài, kiên trì thực hiện những điều mà người thường cho rằng không thể, con giáp này sẽ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng của số đông. Con giáp này luôn chủ động tìm kiếm cơ hội làm giàu, làm việc cẩn trọng, chu toàn, được nhiều người yêu mến và gặp không ít quý nhân.

Nếu 15 ngày đầu tháng 10 là thời điểm “gieo hạt”, 15 ngày sau cùng sẽ là giai đoạn thu hoạch của người tuổi Sửu. Con giáp này sẽ bội thu tài lộc từ công việc chính và cả những việc tay trái. Ai làm kinh doanh sẽ nhận lợi nhuận gấp nhiều lần cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, con giáp này nên đề phòng mất mát vào tuần cuối cùng của tháng 10, tuy không đáng kể nhưng cẩn thận luôn là trên hết.

DP

 

Loading...