“Nữ tiếp viên quán bar bị lén cho uống thuốc k.í.c.h thích liên tục có biểu hiện lạ, đám thanh niên xung quạnh bỏ chạy hết

Cô gái liên tục ôm lấy bạn, chân tay cựa quậy sờ soạng lung tung và miệng lảm nhảm những câu vô nghĩa khiến nhóm bạn sợ hãi.

Quán bar là tụ điểm ăn chơi của rất nhiều thành phần khác nhau trong xã hội, đặc biệt là một bộ phận không nhỏ là giới trẻ thích “bay nhảy”, chơi bời. Những người làm việc trong các câu lạc bộ đêm, vũ trường, quán bar thường phải đặc biệt cẩn thận để tránh sa vào những cám dỗ, tệ nạn ở nơi này.

Một cô gái là tiếp viên quán bar ở Thái Lan vừa qua khiến nhiều người xôn xao khi xuất hiện trong một đoạn clip ngắn với bộ dạng khiến bạn bè phát hoảng. Cô gái này đi làm về trong bộ dạng khác lạ, mặt và toàn thân nóng bừng nên đã lột bớt quần áo mặc trên người.

2

Cô gái có những biểu hiện lạ, liên tục quằn quại và tay chân sờ soạng lung tung

Rất may cho nữ tiếp viên này là một vài người bạn ở gần đã kịp thời có mặt và giúp cô vượt qua hoàn cảnh oái oăm này. Khi nhóm bạn đến, cô gái liên tục ôm chầm lấy bạn, chân tay sờ soạng khắp nơi, người nóng rực, bức rứt và miệng luôn lảm nhảm những câu nói vô nghĩa. Bạn của cô nghi ngờ cô đã  uống nhầm hoặc bị ép uống thuốc có chất kích thích nên đã lấy một xô nước đá lạnh để giúp bạn mình hạ bớt cơn nóng rực trong người trước khi chuyển bạn đến bệnh viện.

1

Nhóm bạn hốt hoảng phải lấy nước đá cho cô gái này uống nhằm giảm bớt sự nóng rực trong người cô bạn

Đoạn clip quay lại cảnh tượng này sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Dân mạng nhanh chóng vào để lại những bình luận bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của cô gái, cũng như cảm thán về sự nguy hiểm khi phải làm việc ở những môi trường nhạy cảm như vậy.

Có lẽ đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai có lối sống quá buông thả, cần bảo vệ bản thân trước khi quá muộn. Đợi đến lúc mọi chuyện không may xảy ra lúc đấy chỉ có thiệt thân mà thôi.

Clip: Nữ tiếp viên ở hộp đêm có biểu hiện lạ nghi bị lừa uống thuốc kích thích

Nguồn: World News

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *