Nữ sinh 12 tuổi bị 3 giáo viên cưỡng đoạt mang thai, cầm tờ xét nghiệm ADN phát hiện bố đứa trẻ

Thấy bụng con gái ngày càng to bố mẹ đưa con đi siều âm thì mới phát hiện ra con gái đang mang bầu

Vào ngày 10 tháng 7, một bé gái lớp sáu, 12 tuổi ở huyện Sianyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc có tên là  Sisi đã bất ngờ hạ sinh một bé gái. Sisi cáo buộc rằng kể từ tháng 6 năm ngoái, ba giáo viên ở trường trung học quốc gia đã liên tục cư.ỡng hi.ếp cô, nhưng tuy nhiên điều này đã bị những người liên quan và nhà trường phủ nhận hoàn toàn.

Được biết cô bé Sisi 12 tuổi là con gái duy nhất của một gia đình thuần nông  ở huyện Shuyang, tỉnh Hồ Nam. Cô bé đang học lớp sáu tại trường trung học quốc gia. Mẹ Sisiith kể lại rằng vào những ngày đầu năm , bà phát hiện ra rằng bụng của Sisi ngày càng lớn hơn và Sisi bắt đầu có những biến đổi về cơ thể và nội tiết, cả gia đình lúc đó đã rất lo lắng và không biết nguyên nhân của sự thay đổi này là gì.

JxMicMa

2CZBIKzt

b9rifLit

 

Hình ảnh cho thấy giấy khai sinh do bệnh viện cấp.

lG1Mgant

 

Một cuộc Nhận dạng DNA đã được tổ tại chức bởi đồn cảnh sát địa phương, và mẫu máu của ba giáo viên bị nghi ngờ không nằm tronng danh sách các nghi phạm. và Tang Dongyun, một người đàn ông cùng lang năm nay đã 74 tuổi, được xác định là “là có mẫu ADN ” trùng hợp, ngay lập tực người đàn ông này đã bị bắt  và bị kết án 12 năm tù, Nhưng cha mẹ của Sisi, vẫn khăng khăng rằng, đây không phải là sự thật. Sisi cho biết vết sẹo để lại trên mu bàn tay của cô, là hậu quả của việc bị đe dọa bằng dao sau khi bị giáo viên cư.ỡng bức. Sisi khẳng định rằng kể từ tháng 6 năm ngoái, ba giáo viên quốc gia đã liên tục cư.ỡng bức cô trong các văn phòng của trường học và ở cả ký túc xá.

f7KuXJd

 

Hy vọng rằng, với những đề nghị của gia đình cô bé, các cơ quan chức năng địa phương, sẽ sớm điều tra lại vụ án, kết án đúng người đúng tội tránh để lọt tội phạm, và điều này xem như cũng là chút gì đó an ủi tình thần nạn nhân cũng như gia đình họ.

Sơn Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *