Những cung hoàng đạo nữ có số vượng phu

Vượng phu là một trong những cụm từ được dùng nhiều nhất trong thời cổ đại để chỉ một người phụ nữ có có số giúp chồng thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống giàu sang phú quý.
Vượng phu không đơn thuần là chỉ số mệnh của một người mà nó còn là cụm từ để chỉ những người phụ nữ có các yếu tố như ngoại hình ưa nhìn, đảm việc nhà, nuôi dạy con giỏi, biết trợ giúp chồng trong làm ăn…
Bạn luôn thắc mắc liệu mình có số vượng phu hay không? Hãy xem bạn có sinh trong nhữngchòm sao này không nhé
1. Cự Giải
Nhiều người từng nhận xét: “Cự Giải là chòm sao của những mệnh phụ phu nhân”. Phụ nữ thuộc chòm sao Cự Giải đa phần đều có tính cách hiền lành, dịu dàng và dễ tha thứ. Cự Giải tính cách trầm lặng không thích làm ầm ĩ và gây chuyện. Bản chất của Cự Giải là người của gia đình, sẵn sàng hi sinh tất cả bao gồm sự nghiệp để chăm sóc cho chồng con.
Người đàn ông nào cưới được cô gái thuộc chòm sao Cự Giải là điều cực kì hạnh phúc. Dù người chồng gặp phải bất trắc gì, người vợ vẫn luôn đứng sau lưng ủng hộ họ, an ủi và giúp đỡ. Chỉ cần Cự Giải đặt niềm tin vào chồng, họ sẽ giữ vững lòng chung thủy bất chấp cuộc sống giàu sang hay nghèo khó.
cung cự giải
2. Kim Ngưu
Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn là mẫu bạn đời được phái mạnh yêu thích. Ngoài xã hội, Kim Ngưu độc lập, kiên cường và luôn quan tâm đến sự nghiệp. Ở nhà, Kim Ngưu lại trở thành những phụ nữ đáng yêu biết cách làm nũng và hiểu được tâm lí đàn ông. Kim Ngưu là hình mẫu lí tưởng cho vai trò bà chủ gia đình. Mỗi khi yêu ai thật lòng, Kim Ngưu cực kì chung thủy và nỗ lực làm mọi thứ cho người yêu. Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu rất giỏi tiết kiệm tiền, khôn khéo trong cuộc sống và biết cách quán xuyến công việc gia đình.
3. Bọ Cạp
Phụ nữ thuộc chòm sao Bọ Cạp đa phần đều rất xinh đẹp. Dù im lặng ngồi một chỗ họ vẫn có sức hút rất mạnh với người khác phái. Chòm sao Bò Cạp là người có chủ kiến, không dễ dàng khuất phục. Cũng chính vì vậy mà những phụ nữ thuộc chòm sao này đều rất giỏi quản lí gia đình. Họ biết khi nào nên và không nên, chỉ cần lời khuyên hợp lí họ sẽ tiếp thu rất chân thành.
Bọ Cạp luôn đưa ra những lời phân tích cực kỳ hợp lí nhưng không ép đối phương phải làm theo ý mình. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là người chung tình, sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.
4. Xử Nữ
Xử Nữ là mẫu người truyền thống trong gia đình. Phụ nữ Xử Nữ rất chú trọng gia đình, bảo vệ người thân. Ngoại trừ lúc đi làm, phần lớn thời gian còn lại Xử Nữ đều dành cho gia đình. Xử Nữ rất biết cách vun vén và chăm lo cho tổ ấm, họ cũng rất tôn trọng không gian riêng của chồng. Với tính cách độc lập, sự thông minh tháo vát và khả năng phân tích mạnh mẽ, phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ có thể giúp đỡ chồng rất nhiều.
Xử Nữ là người thích tiết kiệm, không tiêu tiền lung tung và rất ghét phung phí tiền bạc. Chỉ cần Xử Nữ nắm tài chính thì chắc chắn sẽ không có chuyện hao hụt tiền bạc hay thất thoát.
5. Ma Kết
Trong mắt nhiều người, phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết đều rất bình tĩnh và truyền thống. Tuy nhiên bản chất của họ lại kiên cường bất khuất và có ý chí chiến đấu mạnh mẽ, không bao giờ chịu thua kém phái mạnh. Con gái thuộc chòm sao Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp và luôn đạt được thành công. Họ cũng rất coi trọng gia đình, luôn bất chấp mọi cách để bảo vệ con cái.
Ma Kết không thích hợp với chuyện yêu đương nhưng lại là lựa chọn hàng đầu cho việc kết hôn. Ma Kết luôn biết cách thúc đẩy chồng nỗ lực trong công việc, nỗ lực kiếm tiền và tạo động lực cho chồng vươn lên trong sự nghiệp.
(Nguồn: Secretchina)
Theo tri thuc tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *