Nhiều người đàn ông lạ lắm, thà bỏ tiền đi ngủ với cave còn hơn ngủ với người đàn bà mình từng yêu và theo đuổi

Dù biết cave chẳng sạch sẽ gì thậm chí còn khinh thường họ. Vậy nhưng đàn ông vẫn bất chấp lên giường với họ kể cả khi có vợ đẹp con ngoan ở nhà.

Khi ai hỏi trên đời này thứ gì thay đổi nhanh nhất, có lẽ hầu hết phụ nữ sẽ trả lời đó là lòng dạ của đàn ông. Thời niên thiếu, khi chưa dựng vợ gạ chồng, họ có thể hết lòng hết dạ theo đuổi 1 ai đó. Họ không màng đứng hàng tiếng đồng hồ để chờ cô ấy nhận bó hoa của mình. Họ cũng chẳng ngại đi xe máy hàng trăm cây số chỉ để nhìn mặt cô ấy 1 lúc thậm chí có người còn điên rồ dùng cả tính mạng để chứng tỏ tình yêu của mình. Ấy vậy mà khi cưới được con người ta về rồi, mọi lời thề hồi son trẻ dần dần bị họ lãng quên hết. Nào là “Cả đời này anh sẽ chỉ yêu mình em, anh sẽ che chở cho em suốt đời”, tất cả đã tan biến vỡ vụn. Người đàn ông năm nào, các cô gái vẫn nghĩ đó là định mệnh là soái ca của cuộc đời mình nay lại biến thành 1 kẻ vô tâm, lười biếng và hời hợt.

Anh và chị cũng vậy. Họ từng yêu nhau suốt 6 năm của tuổi thanh xuân. Hồi đó để cưa đổ chị anh đã phải theo đuổi suốt 2 năm trời ròng rã. Để có được tình yêu của chị anh đã phải đánh bại biết bao nhiêu đối thủ. Anh trồng cây si trước nhà chị không biết bao nhiêu mùa mưa nắng, có những lần 1 giờ sáng anh vẫn không ngại thời tiết lạnh lẽo để chờ chị đi chơi noel với bạn về để chỉ tặng 1 con gấu bông. Anh làm nhiều thơ tình rồi viết cho chị cả trăm lá thư. Anh từng nói có lẽ đời này anh chẳng thể nào yêu ai ngoài chị.

Ngày họ sánh đôi, ai cũng ngưỡng mộ chị vì chị có 1 anh người yêu vô cùng tâm lý và quá đỗi tuyệt vợi. Anh bảo chị là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của anh. Ngày cưới nhau anh còn khóc khi trao nhẫn cho vợ, anh thề thốt đủ lời. Mấy năm đầu của cuộc hôn nhân, anh vẫn hết mực yêu thương chị. Anh làm ngày làm đêm không quản ngại nắng mưa để mua nhà cho mẹ con chị ở. Người đời vẫn nhìn chị với ánh mắt ngưỡng mộ. Bao năm chị vẫn thế nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng đôi mắt luôn sáng rực niềm vui cùng sự hạnh phúc. Chị luôn yêu anh và tự hào về anh.

gai-goi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi năm cuộc hôn nhân của chị tròn 8 tuổi, anh đã không còn là anh trước kia. Chị đã qua 2 lần sinh nở nên chiếc bụng cũng chẳng còn phẳng eo ót nữa, những vết rạn đã hằn lên ngày 1 nhiều. Bầu ngực căng tròn bao cô gái ao ước có được năm xưa nay đã đôi phần chảy sệ. Còn anh đang vào độ chín của sự thành công của sự nghiệp, người ta bảo đàn ông càng vào độ tuổi trung niên, càng thành công thì càng phong độ. Còn phụ nữ hơn 30 đã toan về già, tuy chị vẫn đẹp nhưng với anh chị đã cũ rồi.

Và rồi anh ngoại tình, người đàn ông nghiêm như anh mà cũng lao vào gái gú. Anh lên giường với cả gái gọi điều mà trước đây anh vẫn thường khinh bỉ, sau những cuộc vui với khách hàng nơi quán hát, họ nháy mắt cho nhau và việc đàn ông đi với gái không có gì là lạ. Đàn ông luôn có những quy tắc ngầm riêng.

Anh sẵn lòng ân ái với gái lạ vài ba tiếng, ném cho cô ta ít tiền rồi lái xe về nhà lăn ra ngủ thay vì về ôm vợ. Xã hội bây giờ đầy rẫy người như thế, dù biết mấy cô cave đó bẩn thỉu chẳng hay ho gì. Dù biết họ 1 đêm ngủ với mấy người, mấy năm hành nghề ngủ với mấy trăm người nhưng các anh vẫn cứ ham, vẫn cứ lao đầu vào.

Họ thà vứt mấy đồng ngủ với cave còn hơn là về ôm người đàn bà mình đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu để theo đuổi. Họ thà qua đêm với cô gái mình chẳng hề quen biết thay vì về ngủ với người đàn bà đã vất vả hi sinh, rồi sinh con cho mình. Đàn ông đúng là lạ thật. Chỉ thương mấy cô vợ vẫn 1 lòng tin chồng, yêu chồng và không mảy may biết phía sau lưng mình anh ta đã làm những gì. Lỡ 1 ngày chị hoặc những người vợ khác phát hiện chồng mình là khách quen của gái gọi thì liệu họ sẽ sốc và đau khổ đến nhường nào. Trên đời này thay đổi nhanh nhất có lẽ là đàn ông và khó hiểu nhất có lẽ cũng là hành động của đàn ông.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *