Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân

Cuộc sống con người giàu sang phú quý hay nghèo khó hèn mọn đều có số cả. Tuy nhiên, ta có thể đoán biết được một phần qua các đường xuất hiện trên bàn tay khi nắm chặt tay lại. Hãy thử và xem bạn có bao nhiêu đường nhé.

1. Một đường 

Bạn là người thông minh, trí tuệ nhưng rất thiện lương. Tuy nhiên, trong những năm tuổi trẻ, bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, và tài sản cũng không ổn định. Nói chung là cho đến sau tuổi trung niên bạn mới bắt đầu có chút may mắn và phát tài. Tại thời điểm này, không chỉ thu nhập tài chính tốt, mà cuộc sống gia đình cũng ấm no.

Bạn là người không thích cạnh tranh với người khác, thờ ơ với danh vọng và tiền tài. Bạn luôn có quý nhân phù trợ và được hưởng phúc từ tổ tiên. Khi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, sự giàu có đã liên tục được tích lũy, bạn phất lên một cách rất nhanh. Kinh doanh phát đạt, có lợi nhuận, giàu có, gia đình hạnh phúc, may mắn, cuộc sống thoải mái, tuổi già càng sung túc và thoải mái hơn, sống lâu, sống thọ

2. Hai đường

Nhìn chung, bạn có đầy đủ ý thức về công lý, sự trung thành, đạo đức, và lòng sùng kính. Bạn dũng cảm và thận trọng, đôi khi còn có cả khiêm tốn và rất tận tâm khi làm một việc gì đó. Trong mắt người khác, bạn thân thiện và khá hoàn hảo. Bạn siêng năng trong công việc, đối xử với người khác bằng sự chân thành nên hay được mọi người kính trọng và yêu mến.

Ngoài ra bạn còn là người khá nhanh nhẹn và thông minh. Cũng chính vì thể mà sự nghiệp của bạn phát triển khá nhanh và sớm, tiền bạc và của cải đến với bạn từ khi bạn còn trẻ, hãy cố gắng phát triển nhé.

3. Ba đường

Bạn là người có tính khí hào phóng cởi mở nhưng khá thích áp đặt cho người khác. Bạn có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và nổi bật trong một nhóm người. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, bạn thường nắm bắt được các cơ hội để đầu tư và phát triển, ngoài ra còn có rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ xung quanh bạn, vì vậy mà bạn là người có khá nhiều tài sản và nguồn thu nhập dồi dào.

Sau năm 30 tuổi sự nghiệp của bạn càng ngày càng ổn định và phát triển vượt bậc, sự giàu có dường như là đã là số mệnh của bạn, nhưng đối khi bạn dễ làm cho người khác cảm thấy bị áp lực và sự nguyên tắc và cứng nhắc của bạn. Những người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi điều đó.

D. Bốn đường

Bạn sinh ra để làm người giàu có, Ông Trời dường như đã an bài cho bạn một sự nghiệp vững trải và cơ hội làm ăn kinh doanh thăng tiến. Nhưng phải đến độ tuổi trung niên con đường sự nghiệp của bạn mới nở rộ. Bạn có nguồn tài chính dồi dào, con đường phát triển thuận lợi, cuộc sống dường như không có bất kỳ điều gì phải lo lắng.

Bạn cũng là người có tính cách khá lương thiện, bộc trực và luôn đối xử chân thành với mọi người. Hãy hòa hợp nhiều hơn với những người xung quanh vì đó có thể là những quý nhân của cuộc đời bạn, đừng quá sống khép mình và ngại chia sẻ. Bạn có khả năng có lý tưởng sống chính vì vậy mà bạn rất dễ thành công.

XEM THÊM
Được Thần Tài ban phúc, 4 con giáp sau sẽ muốn gì được nấy, cả năm may mắn

Sự may mắn, sung sướng và thành công của những con giáp sau trong năm Mậu Tuất 2018 khiến ai cũng ganh tỵ.

Không chỉ tiền bạc, ngay cả công danh, gia đạo của những con giáp sau đều tốt đẹp bội phần trong năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, cứng rắn và không bao giờ cho phép mình được chùn bước hay gục ngã trước khó khăn. Chính mỗi lần vượt lên chính mình, chiến thắng số phận Dần lại càng bản lĩnh, thành công và từng bước khẳng định năng lực của mình.

Mậu Tuất 2018, được Thần Tài thương yêu, chiều chuộng Dần nhanh chóng có được những gì mình ước ao với nhà cao cửa rộng, tiền xài phủ phê. Gia đình Dần dù có mâu thuẫn, tranh cãi nghiêm trọng đến mấy cũng dễ dàng hàn gắn, hạnh phúc êm đềm như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Vậy nên, Dần cứ cố gắng sống thanh thản, yêu đời, trời cao tự khắc có ăn bài.

Tuổi Hợi

Hợi sinh ra đã có mệnh phú quý, ngay từ thuở nhỏ đã được ăn sung mặc sướng, cha mẹ cưng chiều. Khi trưởng thành, va chạm với đời Hợi lại được quý nhân giúp đỡ, chở che nên cuộc đời bình yên, ít sóng gió.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, Hợi sẽ giàu lại càng giàu hơn, đã sung túc lại càng sung túc hơn. Bạn đừng vội từ chối một lời đề nghị làm ăn nào, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định kẻo đánh mất cơ hội làm giàu của chính mình.

Tránh xa thị phi là cách giúp Thân có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc – Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Thân

Mậu Tuất 2018 chính là thời cơ nghìn năm có một để người tuổi Thân phát triển sự nghiệp, từ nghèo mạt rệp cũng vươn lên làm đại gia trong nay mai. Nhờ vía Thần Tài, Thân nhanh chóng thăng quan tiến chức, làm gì cũng thuận lợi, hanh thông và mang về số lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, nửa cuối năm Thân cần cẩn trọng kẻo bị kẻ gian lừa lọc gây hao tài tốn của. Thân chớ dại cho người khác vay mượn tiền, càng không nên quá dễ dàng tin người. Hãy giữ mình trước những thị phi, lời ra tiếng vào thì chắc chắn bạn sẽ giữ được vận may của mình trong suốt năm 2018.

Tuổi Tý

Tý sẽ có một năm đại cát đại lợi với tài lộc ào ào chui vào túi như thác đổ, công thành danh toại khiến ai cũng nể trọng, ganh tỵ.Thành công là thế, tuy nhiên Tý đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng. Hãy tiếp tục nỗ lực, tiếp tục tìm kiếm cơ hội, tiếp tục sáng tạo để nhân đôi vận may.

Nếu có ý định kinh doanh, buôn bán Tý hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Chần chừ, nhát gừng sẽ khiến bạn mãi đứng một chỗ, không bao giờ phát triển chính mình được.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *