Nguyên Vũ là sao Việt duy nhất bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu, tố cô gái nạn nhân: Chả phải gái nhà lành

Loading...

Nguyên Vũ cũng ngầm ám chỉ rằng cô gái tố cáo Hồ Quang Hiếu chưa chắc đã phải “gái nhà lành” vì chẳng ai “lành” mà chấp nhận tụ tập, đàn đúm, bay lắc.
Chắc hẳn giờ đây, danh hiệu “mỹ nam khù khờ nhất showbiz” đã không còn gọi tên Hồ Quang Hiếu nữa rồi. Tưởng đâu 1 giọng ca hiền khô, nhút nhát, ngây ngô, dễ thương thường thấy trong các gameshow, hóa ra lại là 1 “tay chơi” thứ thiệt còn chơi gì, chơi như thế nào thì trong 24h qua, khán giả cũng đã nắm bắt được hòm hòm.

Vướng scandal nghiêm trọng nhưng Hồ Quang Hiếu và ekip vẫn chưa thực sự thanh minh được rằng mình vô can. Thay vào đó, nam ca sĩ lên Facebook và PR cho bộ phim chiếu trên Youtube của mình, ngó lơ mọi chỉ trích. Giữa 1,1 nghìn bình luận chửi bới, giọng ca “Con bướm xuân” chỉ trả lời duy nhất 1 người vì người này bênh vực anh. Đó là nam ca sĩ Nguyên Vũ. Nguyên Vũ tỏ ra rất tâm huyết khi đỡ lời cho đàn em thân thiết.

Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 1Hồ Quang Hiếu đang vướng phải ồn ào “chơi đồ”, “chơi gái” ảnh hưởng trầm trọng đến hình ảnh, danh tiếng.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 2Không 1 lời đính chính, Hồ Quang Hiếu thản nhiên share link phim và “chúc cả nhà buổi tối an lành”. Ai cũng an lành cả, chỉ có anh Hiếu là đang bất an nhất thôi!
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 3Nguyên Vũ vào bình luận động viên em trai thân thiết và nhận được lời cảm ơn.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 4Nam ca sĩ ngầm cho rằng cô gái tố cáo Hồ Quang Hiếu cũng chẳng phải “gái nhà lành”.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 5Nguyên Vũ cho hay anh yêu mến Hồ Quang Hiếu trong công việc và giao tiếp với đàn anh còn đời sống cá nhân thì anh miễn bàn.

Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 6Nguyên Vũ và Hồ Quang Hiếu

Về phía Bảo Anh, từ khi tình cũ gặp ồn ào, cô quyết không quan tâm. Nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn ở Úc và chỉ cập nhật những hình ảnh về cuộc sống của mình.

Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 7Một số diễn biến trong lùm xùm Hồ Quang Hiếu bị tố hiế.p d.âm, dùng chất kí.ch thí.ch:

Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 8T.X thách thức Hồ Quang Hiếu: “Anh kiện em đi!”, cho thấy, phía cô gái đang “nắm đằng chuôi” trong scandal.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 9T.X tung thêm ảnh ngồi chung giường với Hồ Quang Hiếu trong 1 căn phòng ánh sáng mờ ảo.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 10Chiếc giường là một trong những bằng chứng cho thấy nam ca sĩ rất có thể là đã ở cùng với T.X rồi sau đó, có chuyện gì xảy ra hay không thì chưa thể xác định.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 11Đại diện cho hay Zalo của nam ca sĩ bị hack, trong khi đó, anh lại trả lời fan rằng “Zalo đó không phải của anh đâu em”.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 12Hồ Quang Hiếu đi bình luận dạo để giải thích về vụ việc chứ không đăng tải 1 bài viết chính thống trên trang cá nhân hoặc fanpage.
Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 13

Nguyên Vũ bênh chằm chặp Hồ Quang Hiếu giữa scandal - Ảnh 14Vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngầm cho biết mình bị “nổ inbox” vì scandal của chồng cũ.
Alex

 

Loading...