Người yêu cũ vênh váo mời đến đám cưới với con gái giám đốc, cô gái nhìn mặt cô dâu rồi phì cười: "Chúc mừng anh quay trúng ô ĐỔ VỎ"

Kiên gửi ngay tấm hình cô dâu chú rể cho bạn gái cũ với vẻ đắc ý:”Tôi lấy được con gái tổng giám đốc đấy!”

Đàn ông muôn đời vẫn vậy, luôn có mới nới cũ, tham vàng bỏ ngãi. Bởi vậy, đàn bà nếu cứ hết lòng hết dạ với họ thì chỉ nhận về sự cay đắng.

Vào công ty được vài tháng, Nhung được một anh chàng đẹp trai nhất nhì công ty tán tỉnh. Đó là Kiên, một chàng trai hoạt ngôn và nói chuyện rất khéo léo.

Cũng vì những lời mật ngọt mà Kiên khiến Nhung say như điếu đổ. Từ đó họ yêu nhau và mỗi ngày đều trôi qua rất hạnh phúc.

Sáng sớm, Nhung dậy sớm nấu cơm và mang đi làm, đương nhiên cô luôn làm những món ăn mà bạn trai thích nhất, chỉ cần thấy anh ăn ngon là Nhung đã cảm giác no bụng.

Khoảng 1 năm sau, Kiên bắt đầu có những biểu hiện lạ. Anh thường chê bạn gái ăn mặc quê mùa, lại toàn nấu những món rẻ tiền không ngon.

Một ngày, không thấy Kiên đi làm, Nhung vội gọi điện cho anh thì anh không bắt máy và chỉ để lại một tin nhắn “Mình chia tay đi, chúng ta không hợp nhau cả về cách sống lẫn mọi thứ.

Đọc được dòng tin đó, Nhung vô cùng đau đớn. Cô cuống cuồng chạy đi tìm người yêu nhưng không được. Lúc đó, Nhung chạy vào phòng tổng giám đốc hỏi thì ông ta đáp:

– Đừng tìm cậu ấy nữa, cậu ấy xin nghỉ việc ở đây rồi.

Nhung lững thững bước ra ngoài trước sự ái ngại của mọi người. Sau hôm đó, cô không ăn không ngủ liền 3 ngày. Nhưng rồi, chỉ 1 tháng sau, Nhung đã bình thường trở lại nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè.

Cũng đúng lúc này, Kiên bất ngờ nhắn tin mời Nhung tới đám cưới. Nhung sốc trợn mắt hỏi:

– òa thì ra là anh đã rắp tâm lừa dối tôi từ lâu rồi. Nhưng anh yên tâm, loại phản bội như anh tôi cũng chỉ quên trong vòng 3 ngày thôi. Anh sẽ không có hậu về sau đâu.

Nghe câu đó, Kiên phá lên cười rồi vênh váo nói:

pagebcnfbvsd

(Ảnh minh họa)

– Cô không phải lo cho tôi, có hậu hay không là biết liền à. Tôi bây giờ sắp vào nhà sếp cô rồi đấy

– Anh nói thế là có ý gì?? – Nhung thắc mắc.

Kiên gửi ngay tấm hình cô dâu chú rể cho bạn gái cũ với vẻ đắc ý:

– Tôi lấy được con gái tổng giám đốc đấy!!

Nhung nhìn vào bức hình rồi phá lên cười :

– Thì ra là thế, nhưng rất tiếc, đây chính là quả báo nhãn tiền cho anh thì đúng hơn.

Kiên tức tối đáp:

– Cô điên à?? Tôi lấy được con gái tổng giám đốc, cô ấy vừa đẹp vừa lắm tiền hơn cô gấp trăm lần, cô ghen tức hả??

Nhung bây giờ mới bảo:

– Chúc mừng anh quay trúng ô đổ vỏ.

– Cô…cô đang nói cái quái gì thế??

Nhung bình thản đáp:

– Đây là con Tâm con gái tổng giám đốc công ty, nó và tôi vốn là bạn thân từ thời cấp 3 đó. Chăng qua tôi không muốn cho mọi người biết tôi than với nó vì sợ người ta nói tôi ỷ có người quen mới được vào làm ở công ty này. Tôi còn lạ gì nó, mới 1 tuần trước nó vẫn dẫn người yêu đại gia đi ăn với tôi cơ mà. Nó còn nói đã có bầu rồi. Anh chắc chắn là kẻ bị đem ra đổ vỏ hộ rồi. Đáng đời.

Kiên ấp úng:

– Cô nói thật sao?? Tôi không tin.

Nhung cười nhat:

– Không tin tùy anh, thật hay không thì anh chờ đứa con đẻ ra rồi đi xét nghiệm là được. Còn tôi, tôi chẳng có thời gian đôi co với anh nữa. Tôi cũng đa chả còn nhớ nhung gì tới anh rồi, nên anh đừng có làm phiền cuộc đời tôi. Giờ tôi không có anh đang sống rất tốt, còn anh thì tiếp tục đổ vỏ nhé. Bai.

Nhắn xong, mặc cho Kiên tiếp tục nhắn hang loạt tin hỏi về sự thật với vẻ lo lắng, Nhung thản nhiên không trả lời. Và cuối cùng, đám cưới mà anh ta mong chờ cũng không hề xảy ra.

Bình An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *