Người mẹ 20 tuổi bán hai con song sinh với giá 200 triệu chỉ để mua điện thoại mới

Loading...

Trần đời em chưa thấy người mẹ nào như bà mẹ này các mom ạ. Sao có thể bán con mình chỉ để trả nợ và mua điện thoại mới cơ chứ? Dù gì cũng là con mình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sinh ra. Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con nhưng người mẹ này thực sự không bằng loài hổ nữa.

Theo tờ Asia One, vào ngày 6/9 vừa qua cảnh sát TQ đã thông báo với báo đài về trường hợp một bà mẹ trẻ nhẫn tâm bán đi hai đứa con song sinh của mình chỉ để kiếm tiền tiêu sài.

Được biết rằng, người mẹ trẻ này họ Ma, 20 tuổi, sống tại thị trấn Từ Khê, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, TQ. Cha mẹ của cô từ chối giúp đỡ bởi rất tức giận vì cô mang thai khi chưa kết hôn. Thêm vào đó, bạn trai của cô -anh Wu cũng từ chối nhận trách nhiệm với các con.

Người mẹ 20 tuổi đã bán hai đứa con trai với giá hơn 200 triệu để lấy tiền trả nợ và tiêu xài.
(Ảnh: World of buzz)

Ảnh: World of buzz

Vì những khó khăn khi tuổi đời còn trẻ, không có việc làm ổn đinh, Ma xem con mình là gánh nặng và quyết định bán chúng để đỡ phải chăm sóc.

Cô ta bán một cậu bé với giá 45.000 NDT (khoảng 146 triệu VNĐ) và đứa bé còn lại với giá 20.000 NDT (hơn 65 triệu VNĐ). Người mẹ nhẫn tâm đã dùng số tiền này để thanh toán hoá đơn thẻ tín dụng và mua một chiếc điện thoại di động mới.

Người mẹ trẻ nhẫn tâm bán con của mình chỉ để mua điện thoại mới và trả nợ thẻ tín dụng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Ma không phải là người duy nhất sẵn sàng bán con để hưởng lợi. Sau khi nghe tin bạn gái có nhiều tiền bằng việc rao bán hai đứa trẻ, Wu Nan đã mò đến tìm cô để vòi tiền trả nợ cờ bạc. Cặp đôi máu lạnh này đã bị cảnh sát theo dõi và bắt giữ về hành vi buôn bán trẻ em của mình. Hai bị cáo có thể bị kết án lên đến 10 năm tù.

Trước sự phán xét của cảnh sát, Ma không hề cắn rứt lương tâm hay bộc phát chút tình thương của mẹ, dẫu cho muộn màng. Cô ta chỉ lạnh lùng nói: “Còn cách nào chứ, tôi đã chẳng có lấy một xu dính túi mà còn mang nợ ngập đầu. Không bán chúng nó đi lấy gì mà sống?”

Cha của hai đứa bé sơ sinh (ảnh: world of buzz)

Ngay sau đó, cảnh sát đã phối hợp với chính quyền địa phương để truy tìm hai cặp vợ chồng đã nhận mua hai đứa trẻ. Không lâu sau, hai anh em sinh đôi này đã được đoàn tụ và hiện đang nhận sự chăm sóc, giám hộ của ông bà ngoại.

Sự việc này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ với dư luận của TQ và cũng được xem như là một hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ hiện nay. Trong mối quan hệ nam nữ, yêu đương cả hai cần phải biết giữ mình và phải có những biện pháp phòng tránh để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.
—–
Theo World of buzz

 

Loading...