Người đầu tiên tiếp cận khối bê tông ở Bình Dương vẫn chưa hết ám ảnh vì cảnh tượng quá kinh hoàng

“Từ khi thuê nhà, những người ở đấy sống khép kín lắm, không tiếp xúc với ai. Căn nhà còn phủ bạt vây kín xung quanh ở hàng rào nên không ai nhìn thấy bên trong. Cứ buổi sáng sẽ có chiếc xe ô tô 7 chỗ đi ra, rồi đến 7 – 8h tối trở về và không ai thấy rõ người, mặt người thuê nhà”.

Người thuê nhà sống bí ẩn, phủ bạt rào kín và không tiếp xúc hàng xóm Chiều ngày 16/5, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương – Đại tá Trịnh Ngọc Quyên đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án phát hiện 2 người qua đời trong khối bê tông tại ấp 5 (xã Hoà Hưng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Người đầu tiên tiếp cận khối bê tông chứa người ở Bình Dương vẫn chưa hết ám ảnh vì cảnh tượng quá kinh hoàng

Screenshot_4

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc công an tỉnh Bình Dương trực tiếp chỉ đạo điều tra tại hiện trường.

Đây là vụ án được đánh giá đặc biệt nghiêm trọng, hiện vẫn chưa xác định được danh tính 2 người cũng như nguyên nhân vụ việc.

Người dân sống gần hiện trường vụ án vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc. Họ bàng hoàng khi biết 2 người nghi bị s.á.t h.ạ.i với cách thức kinh khủng: phi t.a.n.g x.á.c bằng cách bỏ vào thùng nước rồi đổ bê tông.

Screenshot_1

Một phần của chiếc thùng nhựa dùng để đổ bê tông chứa người.

Chị Trang (hàng xóm, tên đã được thay đổi), cho biết vẫn chưa hết ám ảnh vì mùi hôi từ tử thi vẫn còn. Khi người vừa mới mua căn nhà trên phát hiện một phần cơ thể trong khối bê tông rồi hô hoán cho mọi người thì chị Trang và nhiều hàng xóm khác chỉ đứng từ xa nhìn, chứ không dám đến gần xem tình hình.

“Lúc nghe phát hiện phần cơ thể là mông người thì ai cũng hoảng hồn nên không dám lại gần. Chỉ có một số người đàn ông trong xóm đến xem tình hình. Vụ việc sau đó được báo công an đến xử lý”, chị Trang nói.

batch60331775469393263803064467243354623574016n-15579968236021925796532

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Theo chị Trang, chủ ngôi nhà là một người cũng ở gần đây, cách vài km. Sau đó, chủ nhà cho một người đàn ông khác thuê lại vời giá bao nhiêu thì không rõ. Tuy nhiên, cứ 7 tháng thì chủ nhà lại đến lấy tiền thuê nhà. Người dân cũng cho biết thêm, người thuê căn nhà này cũng khoảng 1 năm nay và sống rất khép kín với hàng xóm. Không rõ số người sinh sống vì người thuê hầu như không tiếp xúc với người dân xung quanh.

“Từ khi thuê nhà, những người ở đấy sống khép kín lắm, không tiếp xúc với ai. Căn nhà còn phủ bạt vây kín xung quanh ở hàng rào nên không ai nhìn thấy bên trong. Cứ buổi sáng sẽ có chiếc xe ô tô 7 chỗ đi ra, rồi đến 7 – 8h tối trở về và không ai thấy rõ người mặt người thuê nhà”, một người dân cách hiện trường vài căn nhà chia sẻ.

Thời điểm chủ mới đặt cọc tiền mua, trong nhà vẫn còn người thuê đang ở Do hiện trường vẫn được các điều tra viên khám nghiệm nên lối dẫn vào ngôi nhà bị phong toả nghiêm ngặt, người dân chỉ đứng bên ngoài theo dõi vụ việc. Nhiều người đeo khẩu trang và bịt mũi vì mùi hôi bốc lên từ tử thi vẫn còn khá nặng.

Screenshot_2

Người dân xung quanh phải đeo khẩu trang vì mùi vẫn còn nồng nặc.

Đứng bên hàng rào bảo vệ hiện trường, là một trong những người đầu tiên tiếp xúc thùng nước bê tông chứa người, ông Hoàn Thế Hân (người quen của chủ nhà mới mua) vẫn chưa hết ám ảnh. Ông kể lại sự việc lúc phát hiện nhưng tay vẫn còn run vì đây là lần đâu tiên ông chứng kiến cảnh tượng quá kinh hoàng.

Ông Hân cho biết, lúc đó ông cùng bà chủ nhà mới (vừa mua được 3 tiếng) đến xem và dọn nhà thì phát hiện sự việc. Ông Hân kể, lúc đó thấy bốc mùi hôi thối từ thùng nước đổ bê tông nên bà chủ thuê người đến đập khối bê tông ra xem thử.

Screenshot_3

Ông Hân, một trong những người đầu tiên tiếp cận chiếc thùng nhựa đổ bê tông chứa người.

Khi người được thuê đập khối bê tông ra phát hiện mông người thì hoảng hồn liền bỏ về vì quá sợ hãi. Sau đó vụ việc được hô hoán với mọi người rồi báo cơ quan chức năng.

“Lúc vào dọn dẹp nhà đã thấy một cục bê tông ở bên ngoài rồi, sau đó có người được thuê đập khối bê tông trong thùng nước thì phát hiện một phần người. Người mua đã đặt cọc tiền trước đó, và lúc đặt cọc tiền vẫn có người ở. Sau khi người thuê dọn đi, người chủ mới đến dọn nhà vào ở và phát hiện sự việc”, ông Hân nói.

Đến hơn 14h30, xe cấp cứu đã đưa một phần cơ thể của 2 người rời khởi hiện trường, người dân đứng bên ngoài vẫn dõi theo. Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho người xấu số vì khi mất đi nhưng cơ thể vẫn không được nguyên vẹn.

Screenshot_5

Chiếc xe chở người khỏi hiện trường.

Chiếc xe cấp cứu từ từ lăn bánh, khuất xa dần sau hàng keo dọc bên đường, người dân vẫn tiếp tục tập trung đông để theo dõi sự việc. Họ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân vụ việc và xác định được danh tính 2 người qua đời trong ngôi nhà bí ẩn trên.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *