Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm

Loading...

Theo sự nghiệp quần đùi áo số từ khi mới 10 tuổi, Văn Hậu phải sống xa nhà để tập trung theo bóng đá. Và căn nhà giản dị tại quê Thái Bình cũng khiến nhiều người tò mò.
Sinh ra và lớn lên tại quê hương Thái Bình, trong một gia đình thuần nông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn luôn toát lên vẻ ngoài chất phác, hiền lành. Để theo đuổi đam mê bóng đá, nam hậu vệ đã phải xa nhà 9 năm, chịu nhiều vất vả cực khổ để đến hiện tại, Văn Hậu đã trở thành người hùng, một trong những nút thắt quan trọng trong đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 này.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 1Ngồi nhà từ thủa ấu thư của Văn Hậu tại Thái Bình

Bố mẹ nam cầu thủ đều là những người thuần nông, quanh năm chân lấm tay bùn nhưng một niềm tự hào đối với cả gia đình ông Đoàn Quốc Thắng chính là có một cậu con trai tài năng, đang dốc hết sức lực cùng các cầu thủ cống hiến mang về những chiến thắng vẻ vang cho bóng đá nước nhà.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 2Khi nhắc về con trai, vợ chồng ông Thắng vô cùng hãnh diện.
Khi được hỏi về Văn Hậu, ông Thắng trả lời vô cùng hãnh diện: ‘Hậu ngoan lắm, em về nhà nghỉ nhưng vẫn mang bóng ra sân tập luyện để duy trì cảm giác bóng, em ít đi chơi với bạn bè và đặc biệt là không uống гượυ b.i.a’, ông Thắng tự hào chia sẻ.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 3Căn nhà nhỏ gắn liền với tuổi thơ của nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 4Bức ảnh này được chụp lúc Đoàn Văn Hậu 10 tuổi, khi đó em cùng đội tuyển U10 huyện Hưng Hà vô địch U10 Thái Bình
Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 5Nhiều tấm huy chương được treo trong nhà chính là kết quả cho những nỗ lực mà Văn Hậu đã cố gắng suốt thời gian qua.
Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong các trận đấu, nhưng nhìn ngôi nhà ở quê Thái Bình của nam cầu thủ vẫn vô cùng bình dị, đơn sơ. Căn nhà được xây khá lâu, sơn cũng đã bong tróc, phai màu đi gần hết và chỉ có một tầng vì hiện tại chỉ có bố mẹ ở, anh trai của Hậu thì đi phụ xe ở Hải Phòng thỉnh thoảng mới về. Theo lời của gia đình nam cầu thủ kể thì Văn Hậu đã có niềm đam mê bóng đá từ nhỏ, thường xuyên chơi bóng cùng lũ bạn cùng xóm.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 6

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 7Là gia đình thuần nông, bố mẹ Văn Hậu vô dùng hiền lành chất phác, ai cũng yêu mến.

Nhìn vào trong nội thất của ngôi nhà cũng cực kỳ đơn giản, điểm nhấn chính là chiếc tivi to để bố mẹ Văn Hậu có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu của con trai hơn. Ông Thắng cũng cho biết, chiếc tivi này là món quà đắt già mà nam cầu thủ đã mua tặng cho bố mẹ ở quê.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 8

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 9Hình ảnh bình dị của phụ thân, phụ mẫu Đoàn Văn Hậu.

Cách đây không lâu, Văn Hậu đã có thể đủ sức sửa sang lại nhà cửa cho bố mẹ. Mặc dù không xây nhà to, nhưng nhìn cơ ngơi mà Văn Hậu đã cố gắng tặng cho bố mẹ đủ khiến cho nhiều người hâm mộ khen ngợi.

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 10Căn nhà cấp 4 ở quê của bố mẹ Văn Hậu

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 11
Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 12

Ngôi nhà bố mẹ Đoàn Văn Hậu sống khi con trai có mức lương hơn chục tỷ 1 năm - Ảnh 13Những hình ảnh bên trong căn nhà nhỏ ấm cúng của bố mẹ Văn Hậu ở Thái Bình.
Ở thời điểm hiện tại, Văn Hậu đã trở thành một trong những cầu thủ giỏi và có công lớn trong việc giúp cho U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30. Sau SEA Games, Văn Hậu lại tiếp tục sang Hà Lan để chuẩn bị cho những dự định tiếp theo, mong rằng nam cầu thủ sẽ luôn luôn tỏa sáng, cống hiến hết mình trên sân cỏ.

Hồng Nhung

Nguồn: Theo Zing

 

Loading...