Ngồi ăn mà chồng với cô bạn thân thò tay xuống cấu đùi nhau, tôi hất tung bàn: Đây, tha hồ mà véo

Loading...

Tôi vừa đánh nhau một trận te tua cả nhà ạ. Lẽ ra tôi cũng không rơi vào hoàn cảnh đáng thương này đâu. Nhưng vừa mới chộp được đôi mèo mả gà đồng ngay trước mắt mình luôn.

Nó là bạn thân từ hồi đại học với tôi. Cũng xinh đẹp nên ra trường Linh Nam tiến làm người mẫu tự do. Còn tôi thì nhan sắc có giới hạn nên xin làm trong văn phòng của một công ty du lịch.

Từ khi ra trường đến nay đã 10 năm, hai đứa chúng tôi mỗi người một cuộc sống và có nhiều thay đổi. Tôi thì lập gia đình và có 1 con trai 4 tuổi. Chồng tôi có cổ phần trong chuỗi nhà hàng, khách sạn nên thu nhập cũng khá. Nói chung cuộc sống ổn định, được như vậy tôi cũng thấy mọi thứ đã mỹ mãn rồi.

Còn Linh thì bấp bênh hơn, nó làm người mẫu lúc thì có việc khi thì không. Cách đây mấy năm Linh cặp kè với một người đàn ông đã có vợ, rồi sinh một cô con gái. Đến khi chị vợ biết được đến tận nơi đánh ghen. Sau lần đó nó đưa con ra ngoài bắc sống, được nhân tình chu cấp cho tiền để mở một cửa hàng thời trang.

Hai đứa gần nhau nên có nhiều thời gian tâm sự hơn, tôi cũng hay mời Linh về nhà ăn cơm. Thỉnh thoảng nó còn gửi bé Bông ở nhà tôi vài ngày, nói là đi lấy hàng bên Quảng Châu, nhưng cũng chẳng biết nàng vi vu với bồ ở tận đẩu đâu.

Nhiều lần tôi khuyên Linh nên tìm một người đàn ông tử tế yêu rồi kết hôn nhưng nó bảo:
“Tao không thích sự giàng buộc, cặp kè với nhau không hợp rồi đá, đỡ mất công ra tòa”

Tôi cũng chịu cái tư tưởng của bạn, nhưng phần nào thông cảm vì có lẽ Linh gặp nhiều sóng gió quá nên suy nghĩ của nó cũng chua chát như chính số phận nó vậy. Tôi không thấy ghét Linh, thậm chí còn thương nó hơn. Nhiều lần tôi cũng bảo:

“Không phải đàn ông ai cũng đểu giả cả vậy đâu, như anh Minh nhà tao ấy, chắc chả bao giờ dám ngoại tình”
“Thôi mày đừng có ảo tưởng, rồi đến lúc lại khóc hết nước mắt”
Tôi không tin chồng mình có thể phản bội vợ con được. Nhưng có lẽ một người từng trải như Linh quá nhạy cảm để bắt sóng được với đàn ông, nên nó nói đúng.

Hôm đó cuối tuần, Linh lại xách hải sản sang nhà tôi làm tiệc nướng.Vì vui nên 3 bọn tôi có uống rượu. Linh cũng uống được nên cô ấy với chồng tôi cứ rót hết chén này đến chén khác chuốc nhau. Lúc tôi thấy tây tây rồi mà hai người đó vẫn uống và kể chuyện trên trời dưới biển.

Đúng lúc đó tôi vô tình làm rơi đũa nên cúi xuống nhặt. Hai người kia mải nói chuyện nên không để ý gì cả. Tôi sốc toàn tập khi thấy chồng đặt tay lên cặp đùi của Linh cấu véo, xong còn vuốt ve nữa.

Quá sốc và đang có hơi men trong người nên tôi không còn đủ bình tĩnh. Mặc dù trên bàn vẫn còn bát đĩa và đồ ăn ngổn ngang nhưng tôi hất tung cả bàn lên:
“Hai người làm cái trò gì thế? Đây, tôi lật cái bàn ra cho hai người tha hồ mà cấu véo nhau, làm trước mắt tôi đây này sao phải lén lút”

Lúc này chồng tôi với Linh mới giật mình quay ra. Tôi tát luôn cho nó 2 bạt tai rồi tiện thể bưng bát canh đã bị đổ một nửa dội thẳng vào người chồng:
“Khốn nạn, hai người qua mặt tôi như này bao lâu rồi, hai người đã ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi?”

Cả hai cứ giữ lấy tôi bảo bình tĩnh lại đã. Thật sự tôi không bình tĩnh nổi, Linh càng nói tôi càng điên, lao vào túm tóc nó dúi thêm vài cái nữa. Nó sợ quá xách túi, dắt con về luôn. Từ hôm đấy cũng không thấy thò mặt đến. Chồng tôi thì cứ ấp úng thanh minh:
“Bạn em quyến rũ anh, chứ anh say có biết gì đâu”

Tôi không muốn nói gì với chồng nữa, anh quá hèn hạ khi phát biểu ra câu đó. Nếu anh đàng hoàng thì đã không như những gì tôi nhìn thấy rồi.

 

Loading...