Nghi mẹ có “bạn trai”, con đánh mẹ nứt hộp sọ, gãy xương quai hàm

Vì nghi ngờ mẹ có q.u.a.n h.ệ tình cảm với người đàn ông, con trai đánh mẹ bất tỉnh. Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ cho biết nạn nhân bị nứt sọ não, gãy xương quai hàm.

Mới đây, trên địa bàn huyện Thanh Miện (Hải Dương) đã xảy ra một vụ con trai đánh mẹ nứt hộp sọ. Nạn nhân là bà Phạm Thị C. (SN 1967). Bà C. đã bị con trai cả Trần Văn Chương (SN 1989) hành hung dẫn đến trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, chồng bà C. mất từ năm 2005, trong khi 2 con trai thường xuyên đi làm xa nên bà C. chủ yếu sống một mình trong căn nhà tại khu phố Vô Hối, thị trấn Thanh Miện. Thỉnh thoảng các con mới về thăm mẹ.

Cơ quan chức năng điều tra nghi án con trai đánh mẹ nứt hộp sọ. Ảnh Thời Đại

Do Chương thường xuyên nghi ngờ bà C. có q.u.a.n h.ệ với người khác nên mỗi lần về Chương thường tra hỏi rồi gây sự với mẹ.

Báo Công an nhân dân thông tin, tối 23/9 khi nhậu say trở về nhà, Chương nghe thấy có tiếng chuông điện thoại của bà C. ở trong phòng ngủ nhưng bà đã tắt đi không nghe máy. Nghi ngờ cuộc điện thoại là của bạn trai mẹ gọi đến, Chương vào phòng ngủ cãi vã với mẹ và giơ tay tát mạnh mẹ ngã lăn ra sàn nhà.

Sau đó, Chương cầm quạt cây đập bà C. chảy máu ở phần đầu và bất tỉnh nhưng không đưa đi cấp cứu mà chỉ đặt nằm ở giường.

Đối tượng Trần Văn Chương. Ảnh: Công an nhân dân

Sáng ngày 24/9, Chương nhắn tin cho em trai là Trần Việt Tiến về nhà đưa bà C. đi viện với lý do bị ốm. Khi tới về tới nhà, người con trai thứ 2 phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường và trên người có nhiều vết thương.

Thấy vậy, người nhà đưa bà C. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chuẩn đoán ban đầu nạn nhân bị nứt sọ não, gẫy xương quai hàm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Cơ quan chức năng cũng đã lấy lời khai những người liên quan và truy bắt đối tượng Chương. Tại cơ quan Công an, Chương đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như trên.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

http://doisongvietnam.vn/con-trai-danh-me-nut-hop-so-vi-nghi-me-ngoai-tinh-29329-5.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *