Ngày nào chồng cũng chì chiết không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ uống say cho 1 trận tím mắt: ‘Giỏi thì anh đi mà đẻ’

Loading...

Trời ơi là trời, ở đâu ra cái loại vợ uống say rồi tẩn chồng thế này hả trời. Cái loại đàn bà đã không biết đẻ, đẻ toàn vịt giời lại còn ức hiếp chồng. Trời ơi…
Sau khi đẻ mổ cô con gái thứ 3 Nguyệt kế hoạch luôn quyết định sẽ không sinh thêm con nữa. Chuyện này tất nhiên cô giấu chồng mình vì biết kiểu gì anh ta cũng ép đẻ bằng được con trai.

Dù đẻ mổ nhưng Nguyệt chỉ được kiêng đúng 1 tuần là đã phải giặt giũ cơm nước tất cả. Chồng Nguyệt kiếm ra tiền nhưng lại vô tâm, không bao giờ giúp vợ việc nhà và đặc biệt nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Anh đi làm về là ôm cái điện thoại rồi ngồi đợi vợ cơm nước mình chỉ việc ngồi ăn. Nhiều hôm con nhỏ khóc quá không nấu cơm sớm được, cũng chưa tắm được cho đứa con thứ 2 nên Nguyệt có nhờ chồng vào nấu cơm hộ. Ai ngờ anh sửng cồ lên quát:

Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ – Ảnh 1
Ảnh minh họa – nguồn internet
– Hộ hành cái gì? Đi làm cả ngày về lại bắt tôi rúc đầu vào bếp nấu cơm à? Cô ở nhà làm gì mà không nấu được hả?

– Tôi trông con anh chứ làm gì? Anh tưởng tôi ở nhà sướng lắm đấy hả? Không nấu cơm thì vào tắm cho con đi.

– Cô đẻ được thì chăm chúng nó được nghe chưa. Mà cô không sướng thì ai sướng. Nhà này mình tôi đi làm đấy chứ cô có phải đi làm kiếm tiền không? Có mỗi việc đẻ thôi mà cũng không xong, đẻ toàn vịt giời ăn hại.

“Sao vợ đi đẻ mà mày vẫn ngồi đây nhậu?” chồng tỉnh bơ: “Xời, đẻ con gái quan trọng gì mà phải vào”
– Anh…

Rồi chồng Nguyệt mặc kệ vợ con bỏ đi sang nhà hàng xóm đánh cờ khiến cô nổi điên lên. Chồng vô tâm đến thế là cùng chẳng lẽ bỏ quách cho xong.

3 tháng nay tuần nào cũng đều đặn 2 lần vui vẻ với vợ mà không thấy vợ báo tin mừng nên là anh càng tỏ ra khó chịu và cáu gắt. Bởi anh mong mỏi có thêm thằng cu lắm rồi mà. Nguyệt biết nguyên nhân nhưng vẫn mặc kệ, thậm chí lúc chồng thắc mắc cô còn bảo:

– Có khi nào con giống của anh hỏng rồi không?

– Hỏng là hỏng thế nào, 3 đứa trước toàn 1 phát ăn ngay, chỉ tại cô không biế đẻ, giá được thằng cu thì giờ có phải ngon rồi không?

– Lúc nào cũng thích thằng cu, đẻ xong anh có biết phụ giúp gì tôi không hả. Vất vả đẻ con cho anh rồi cực nhọc chăm nó, nó khóc nó ốm cũng mình tôi anh chỉ biết đi làm rồi về nhà lăn ra ngủ, không ngủ lại đi đánh cờ.

– Ai bảo cô chỉ đẻ con gái, đẻ con trai đi tôi chăm cho.

Cuộc cãi vã xem ra chẳng có hồi kết, con lại khóc toáng nhà nên Nguyệt lại phải chạy đi dỗ con không có thời gian mà đôi co với chồng nữa. Hôm ấy rõ được nghỉ làm nhưng chồng Nguyệt không ở nhà mà mặc đồ đi ra ngoài:

– Nay chủ nhật ở nhà đỡ con giúp vợ tí.

– Tôi có hẹn rồi, cô tự chăm lũ vịt giời đi.

Hóa ra chồng đi tụ tập với bạn, Nguyệt điên lắm rồi sau khi cho 3 đứa con ăn xong rồi đi ngủ cô liền ra hiệu tạp hóa gần nhà mua luôn 1 két bia về. “Anh đi uống tôi cũng đi uống”. Nguyệt tu1 hơi hết 5 lon bia, đầu óc bắt đầu quay cuồng, cô chỉ kịp gọi cho chồng: “Anh về ngay… Em…”.

Có lẽ thấy cái giọng bất thường của vợ nên chồng Nguyệt phải phi về ngay, vừa bước vào nhà:

– Trời ơi, làm cái gì thế này?

– Uống bia, anh đi uống, tôi cũng uống… Tôi say rồi đấy.

– Ai cho cô uống hả con điên kia… Mấy con vịt giời đang khóc kìa, vào dỗ đi…

– Giỏi thì anh đi mà đẻ, thứ chồng vô tâm lắm mồm… Bốp… Bốp…

Nguyệt cứ thế lao vào chồng, chăm 3 đứa con liền nên tay của cô lên cơ hẳn, săn chắc tấn công phát nào trúng phát đấy. Chồng nguyệt không kịp trở tay và hậu quả là anh ta bị vợ tẩn cho thâm tím mặt mày. Vừa đẩy được vợ ra định cho cái bạt tai thì Nguyệt đã lăn ra đất ngáy khò khò luôn. Nguyệt đã ngấm bia chẳng còn biết gì nữa.

– Trời ơi là trời, ở đâu ra cái loại vợ uống say rồi ra tay chồng thế này hả trời. Cái loại đàn bà đã không biết đẻ, đẻ toàn vịt giời lại còn ức hiếp chồng. Trời ơi…

Nhưng anh có hét thế nào thì Nguyệt cũng chẳng nghe thấy mà 2 đứa con nhỏ càng khóc to hơn. Hàng xóm thấy trẻ khóc quá thì ngó sang thấy anh mặt thâm tím tay bồng 2 đứa con dỗ mà không nhịn được cười. Có anh trêu:

– Từ mai chịu khó chăm con giúp vợ đi chứ không nó uống say vài trận nữa tôi sợ chú phải nhập viện đấy, chứ thế này còn nhẹ chán.

Lúc vợ tỉnh dậy chồng Nguyệt mới tra hỏi tội thì Nguyệt tỉnh bơ: “Tôi tẩn anh khi nào, tôi say tôi chả nhớ gì cả. Mà chả ai đi chấp với người say”. Chồng Nguyệt mặt méo xệch, cảnh này lần sau con vợ nó điên lên nó uống gấp đôi hôm nay rồi nó lại bảo không nhớ gì thì không biết đời mình sao. Thôi giờ ngoan ngoãn làm việc nhà giúp nó, không dám chê bai nó nữa chứ không thì…

Minh Đức

Loading...