Ngân 98 tung ảnh cởi toàn thân, Lương Bằng Quang toát mồ hôi vào nhắc nhở luôn, không tin nổi mắt mình

Loading...

Ngân 98 tiếp tục làm người xem ngán ngẩm với bức ảnh khoe thân phản cảm. Lần này, Lương Bằng Quang vào bài đăng của bạn gái phản ánh luôn.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 khoe bức ảnh nude toàn thân. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hãy là phiên bản của chính bạn, chứ đừng làm bản sao của người khác”. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của công chúng .Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ ngán ngẩm với phong cách hở bạo của bạn gái Lương Bằng Quang.

Khi chứng kiến hình ảnh ‘nude toàn thân’ của bạn gái, Lương Bằng Quang cũng phải thốt lên: “Trời trời!”. Nhận về loạt ý kiến tiêu cực, Ngân 98 chọn cách im lặng, không trả lời bất kỳ bình luận nào dưới bài đăng.

Ngân 98 khoe bức ảnh nude toàn thân trên trang cá nhân.
Bức ảnh hở bạo của bạn gái khiến Lương Bằng Quang cũng phải sốc.
Trước đây, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, Ngân 98 đã lên tiếng phản pháo. “Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan. Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại” – bạn gái Lương Bằng Quang cho hay.

Ngân 98 thường xuyên tung ảnh hở hang, cô cho hay đây là phong cách cô hướng tới.

Mới đây người đẹp Bình Định chuyển sang làm DJ.

Ngân 98 cũng không ngại ngần mặc đồ hở hàng đi cùng bố mẹ bạn trai Lương Bằng Quang.
Cặp đôi chụp bộ ảnh nóng bỏng nhân ngày lễ Tình nhân.
L.T.A

 

Loading...