Nếu phải chọn giữa CHA – MẸ – VỢ – CON, người đàn ông sẽ chọn ai?

Chọn lựa giữa những người thân yêu nhất của mình luôn là một bài toán khó làm đau đầu tất cả mọi người. Nếu phải chọn lựa giữa cha, mẹ, vợ, con thì bạn sẽ chọn ai? Hãy xem cùng câu trả lời của anh chàng trong clip dưới đây nhé.

1

Một câu hỏi bất ngờ do thầy giáo đưa ra, yêu cầu chàng sinh viên viết lên bảng tên 20 người mà anh nghĩ mình không thể nào rời bỏ.

2

Sau đó, thầy giáo lại tiếp tục yêu cầu anh gạch tên của những người mà anh cảm thấy có thể rời bỏ được.

3

Lần lượt từng cái tên trên bảng được chàng trai gạch đi, cho đến khi chỉ còn lại 4 người, đó là cha, mẹ, vợ và con trai anh.

4

Sau đó, thầy giáo lại bảo anh hãy xóa thêm 1 cái tên. Người đàn ông đã vô cùng do dự, bởi cả 4 cái tên còn lại trên bảng đều là những người thân thiết nhất đối với anh, và anh không thể rời xa bất kỳ ai trong số họ.

6

Được thầy giáo khuyến khích rằng đây chỉ là một bài trắc nghiệm, chàng trai lần lượt gạch bỏ tiếp cha rồi đến mẹ.

7

Đến đây, thầy giáo lại yêu cầu anh hãy gạch bỏ thêm tên của một người nữa, bởi đáp án chính thức của câu hỏi này chỉ có một mà thôi. Và thật bất ngờ, cái tên cuối cùng còn lại trên bảng lại là tên người vợ của anh.

Hiển nhiên, câu hỏi của thầy giáo đưa ra chỉ là giả thuyết. Và cũng chẳng hề có đáp án chính xác cho câu hỏi này. Tùy vào suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người mà sẽ có rất nhiều đáp án và lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, những lý giải và phân tích của chàng sinh viên để đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình cũng khiến không ít người gật gù vì hợp lý.

Clip: Nếu phải lựa chọn giữa cha, mẹ, vợ, con, bạn sẽ chọn ai?

Clip: Youtube

Mẫn Hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *