Nam thanh niên lẻn vào đám tang tiện tay bê luôn thùng tiền viếng

Loading...

Đoạn video clip ghi lại toàn cảnh nam thanh niên này bê thùng tiền phúng viếng tẩu thoát khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Hôm nay 6/1, đoạn video clip do camera an ninh ghi lại về vụ việc đã được CA Tp. Thuận An (Bình Dương) trích xuất. Theo đó xác định 2 nghi phạm đã ăn trộm tiền phúng viếng của một gia đình tại phường An Thạnh.

Clip nam thanh niên thực hiện phi vụ trộm tiền phúng viếng trót lọt.

Cụ thể, vào lúc 5h sáng ngày 4/1, đám tang của một gia đình nằm trên đường Hồ Văn Mên (P.An Thạnh, TP.Thuận An) vừa diễn ra. Khi không có người túc trực ở khu vực linh cữu, một nam thanh niên đã bê thùng tiền phúng viếng rồi lên xe máy cùng đồng bọn tẩu thoát.

Nam thanh niên ung dung đi vào đám tang mà không ai hay biết. (Ảnh: Cắt từ clip).

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy cả 2 nghi phạm đã đi xe máy tới, đeo khẩu trang và đã chạy qua chạy lại tại đám tang này và thăm dò nhiều lần. Phát hiện kẽ hở khi không ai túc trực khu vực đặt linh cữu, thì 1 thanh niên lẻn vào và thực hiện hành vi ăn trộm thùng tiền phúng.

Hình ảnh ghi lại nam thanh niên vô tư đi vào bê thùng tiền bỏ trốn tại đám tang. (Ảnh: Cắt từ clip).

Sáng ngày 4/1, khi gia chủ phát hiện thùng tiền phúng bị mất thì đã báo công an địa phương. Thùng tiền được tìm thấy cách khu vực đám tang hơn 2km, toàn bộ số tiền đã “không cánh mà bay”.

Hình ảnh ghi lại nam thanh niên vô tư đi vào bê thùng tiền bỏ trốn tại đám tang. (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo Thanh Niên, Tuổi Trẻ

https://thanhnien.vn/doi-song/ngao-ngan-thanh-nien-len-vao-dam-tang-trom-nguyen-thung-tien-phung-vieng-1325946.html

https://tv.tuoitre.vn/video-trom-vao-dam-tang-be-nguyen-thung-tien-phung-dieu-102542.htm

Loading...