Mỹ nhân Việt khoe quà Valentine 2019: Có người được tặng cả nhẫn kim cương 5,5 tỉ đồng

Mọi người ai cũng háo hức để nhận và tặng quà vào ngày 14/2. Họ cũng nhanh chóng chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội với người hâm mộ.

Từ trước đến nay, vào ngày lễ Valetine thì các cặp đôi háo hức chuẩn bị những món quà đặc biệt và làm những điều lãng mạn cho nhau. Các mỹ nhân Việt cũng không ngoại lệ, họ nô nức khoe niềm vui của mình với người hâm mộ khi vừa được nhận từ người đàn ông đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà được nhận bó hoa hồng từ Kim Lý khi cả hai đang có những ngày nghỉ dưỡng ở Thái Lan. Nữ ca sĩ cho hay ở một vùng đảo xa thì món quà này cũng rất khó khăn mới có được.

saoviet blogtamsuvn01aPhạm Hương được bạn trai cầu hôn ngay dịp lễ Valetine 2019 tại nước ngoài bằng chiếc nhẫn kim cương “khủng”.

saoviet blogtamsuvn0aNgọc Trinh nhận được bó hoa hoành tráng từ bạn trai và đi kèm là lời nhắn: “Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu”.

Người mẫu Thùy Dương nhận được khá nhiều quà từ chồng sắp cưới. Dù ở đang ở Mỹ nhưng anh vẫn chuẩn bị rất chu đáo cho người phụ nữ của mình. 

Kim Cương gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến Ưng Hoàng Phúc: “Em thật sự xúc động khi anh bất ngờ tặng hoa em. Hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất phải không anh”.

Hân Gạo nếp gạo tẻ khoe một bó hoa hồng xanh cực lớn.

Phan Thị Mơ chia sẻ: “Tặng quà không giống ai. Chưa nhận món quà nào mà tặng luôn cái hoa đơn kèm theo, giấy tờ tùm lum.  Đem xuống tận quê để tặng nên tui mặc nguyên bộ đồ bộ ra đầu làng nhận quà mà ngượng muốn xỉu. Rồi cũng không biết là quà tỏ tình hay quà câu hồn nữa”.

Được biết, chiếc nhẫn kim cương này trị giá 5,5 tỉ đồng.

saoviet blogtamsuvn02aMC Vân Hugo được tặng một bó hoa hồng rực rỡ.

“Bà mẹ một con” Trang Trần khoe ảnh bên hoa hồng.

saoviet blogtamsuvn03aCa sĩ Khánh Ngọc hào hứng khi nhận hoa quà từ người đàn ông của mình.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *