Muốn các chồng cũ “phục sát đát”, Phi Thanh Vân sẽ cưới 3 lần, toàn đàn ông trẻ

Loading...

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người mẫu Phi Thanh Vân tiết lộ muốn chồng cũ phải phục mình sát đất, không ngần ngại yêu thêm trai trẻ để dằn mặt.
Trong một talk show phỏng vấn người nổi tiếng, Phi Thanh Vân là khách mời của chương trình này. Tại đây, nữ diễn viên đã có những trải lòng về cuộc sống riêng tư. Đáng chú, Phi Thanh Vân chia sẻ về dự định làm đám cưới 3 lần khiến cho các người chồng cũ phải nể phục cô.

Trước tiên, nói về chồng cũ, Phi Thanh Vân chia sẻ: “Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.
Muốn các chồng cũ phục sát đát, Phi Thanh Vân sẽ cưới 3 lần, toàn đàn ông trẻ - Ảnh 1Phi Thanh Vân muốn các chồng cũ phải phục cô sát đất
Phi Thanh Vân từng kết hôn hai lần, thứ nhất vào năm 2008, cô có mối tình đẹp với doanh nhân Thierry Blanc nhưng sau đó “đường ai nấy đi” vì bất đồng ngôn ngữ và thiếu gắn kết do không có con chung. Vào năm 2014, ca sĩ “Làn da nâu” tiếp tục lên xe hoa lần 2 với người mẫu Bảo Duy sau đó cuộc hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt. Hai người ly hôn ầm ĩ suốt năm 2016.
Muốn các chồng cũ phục sát đát, Phi Thanh Vân sẽ cưới 3 lần, toàn đàn ông trẻ - Ảnh 2Người đẹp trải qua nhiều lùm xùm trong chuyện tình cảm
Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết nếu gặp được người đàn ông có tâm, có tầm cô sẽ lên xe hoa lần thứ 3. Người đẹp tiết lộ gu của bản thân là người đàn ông ít tuổi hơn cô, biết cảm thông và lắng nghe bạn đời. Phi Thanh Vân nói thêm, trong tình yêu cô đề cao cảm xúc chân thành đến từ hai phía, nếu bị dị nghị cô cũng sẽ vượt qua được.
“Giờ ngẫm lại mới thấy chính những niềm vui, nỗi buồn và và cả trạng thái cực kỳ stress tôi từng trải qua đã hun đúc nên một Phi Thanh Vân của ngày hôm nay. Con người cần kinh qua những đau khổ, vấp ngã, bi lụy để trở nên tử tế, lương thiện hơn. Đến lúc này tôi cảm thấy mình đã nếm hầu hết những đau khổ có thể có trong một đời người nên không còn sợ bất cứ điều gì nữa”, Phi Thanh Vân khẳng định.
Được biết, từ hơn 1 năm trở lại đây, Phi Thanh Vân chuyên tâm tìm hiểu về Phật pháp và chăm chỉ ngồi thiền, tìm lại cân bằng trong tâm hồn. Mỗi ngày cô ngồi thiền từ 3 đến 4 tiếng. Người đẹp còn thích ăn chay và làm từ thiện nhiều hơn trước.
Muốn các chồng cũ phục sát đát, Phi Thanh Vân sẽ cưới 3 lần, toàn đàn ông trẻ - Ảnh 3Phi Thanh Vân và con trai đang hạnh phúc bên nhau
Từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, Phi Thanh Vân hiện sống lạc quan hơn. Cô sẽ mở lòng với một ai đó yêu thương chân thành. Hơn hết, người đẹp mong rằng chồng tương lai sẽ chăm sóc con trai riêng của vợ như con ruột.

Mai Linh

Nguồn: Kiến Thức

 

Loading...