Mua đôi giày giảm giá 135k mà vợ bị chồng đánh động thai vì nghe mẹ xúi: Nó sắm để theo trai

Loading...

Các chị cho em được tâm sự chút ạ dù đây không phải chuyện của em mà chuyện của chị gái em. Nửa đêm đang ngủ thấy chị gái người đầy thương tích, mặt tím bầ đầy máu me mà em vừa đau vừa hận.

Chị em đi lấy chồng được gần 2 năm nay. Anh chị cũng từng có khoảng thời gian tìm hiểu, yêu nhau rồi mới cưới. Nhưng cuộc đời mà, không lường trước được điều gì.

Anh rể em vốn chơi bời lêu lổng, lấy vợ về cũng không thay tính đổi nết. Lại thêm cái tật nghe lời mẹ đẻ rắm rắp, nói gì nghe ấy, bảo gì làm ấy.

Đợt này chị gái em bầu, sức khỏe yếu nên phải nghỉ việc ở nhà dưỡng thai, không làm ra tiền. Mẹ chồng vốn tính kẹt sỉ, ki bo, được cả chồng cũng hay lăn tăn khoản tiền bạc, chi li với vợ từng tí một nên cuộc sống của chị khốn khổ vô cùng.

Vừa rồi chị đặt trên mạng mua một đôi giày bệt hàng xả với giá 135k. Vì sợ chồng hay mẹ chồng biết được sẽ trách mắng nên chị mua giấu giếm rồi nói là em gái mua tặng.

Suốt từ Tết tời giờ chị mới mua được đôi giày mới vì đôi cũ đã rách rồi. Lúc mang giày về đi, chị đã cẩn thận vứt hộp vào túi rác ngoài cổng và chỉ mang giày vào nhà. Thế mà bà mẹ chồng vẫn không tin còn bảo:

“Nó còn nghèo rớt mùng tơi làm gì có tiền mua giày cho mày chứ. Nói dối tao biết được thì đừng trách”.

Chửi xong bà chạy ra cổng bới túi rác và tìm thấy thông tin là chị em mua giày trên mạng với giá 135k.

Chị em kể:

“Lúc bà ấy biết sự thật chị run quá, cầm đôi giày đứng im như hòn vọng phu. Bà ấy vừa đi vào nhà vừa chửi um lên bảo chị là loại lừa dối gia đình, loại con dâu hư hỏng: Hỏng, loại này hỏng rồi, không dạy được nữa rồi”.

Chưa hết, bà ấy còn gọi điện cho con trai mách là chị em mua giày mới để đi theo trai. Lão chồng về nghe mẹ xúi thì vác dao chặt hết giày dép, xé hết quần áo trong tủ của chị. Anh còn lấy đôi giày mới mua đập mạnh vào mặt chị em mấy cái liền. Chị đau quá ngã xuống đất lão vẫn không tha, lao vào đánh túi bụi vào bụng trong khi chị em đang mang thai tháng thứ 7.

Chị một thân một mình chỉ biết nằm co ro ôm bụng để bảo vệ con. Hắn đấm chị chảy máu mắt, chân tay bầm tím, đạp vào lưng, nắm tóc giật đi giật lại. Trong khi mẹ chồng đứng ngay cạnh chỉ nhìn chứ không can.

Đánh mệt rồi anh ta nhốt chị vào trong phòng và bỏ đi ăn cơm, ăn cơm xong lại lên đánh tiếp.

Bố chồng chị thấy con trai đánh dữ quá, sợ con trai nhỡ tay đánh chết người nên gọi taxi đến đưa chị em về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm.

Hiện tại chị bị động thai, tiểu cả ra máu, nhìn người ngợm chị bị đánh ra thân tàn ma dại mà em đau lòng, khóc không nổi và quá giận. Tại sao chỉ vì 135k mà người ta lại độc ác với phụ nữ có thai, với con dâu, với vợ như vậy?

Trước đó đã nhiều lần anh đánh chị nhưng gia đình em đều khuyên răn rồi bỏ qua. Vợ chồng chị sống hòa thuận được với nhau là tốt, chứ chẳng ai muốn mọi chuyện thành ra như thế này. Nhưng nhịn nhiều quá rồi, tới nay thì không thể nhịn được nữa.

Trước đây lấy vào nhà anh ta ai cũng bảo chị em số sướng được vào nhà có điều kiện. Giờ em tâm sự ra đây cho xã hội biết số chị đi lấy chồng chỉ sướng hơn con vật nuôi là có cái bát với đôi đũa thôi. Nghĩ mãi vẫn không hiểu tại sao thời này rồi mà còn tồn tại nhiều con người độc ác tới vậy chứ?

 

Loading...