Một đứa không đủ Lâm Chi Khanh lên kế hoạch sinh con thứ 2 từ tinh trùng của chồng

Loading...

Có điều kiện có khác, sinh con không được thì dùng nhiều biện pháp khác có con, có khi nào làm nguyên đội bóng luôn không ta ơi!

Sau khi có con trai đầu lòng, Lâm Khánh Chi quyết định thực hiện kế hoạch có thêm con thứ 2 và lần này là dùng tinh trùng của chồng cô.

Tháng 9 năm ngoái, Lâm Khánh Chi bất ngờ sang Thái chuẩn bị cho kế hoạch sinh con. Nữ ca sĩ cho biết ban đầu cô muốn ghép buồng trứng và sinh mổ nhưng do sức khoẻ và tuổi tác không đảm bảo nên chuyển sang phương án tìm người mang thai hộ. Cô cũng tiết lộ từ trước khi chuyển giới đã nghĩ đến hạnh phúc sau này của mình nên đã gửi tinh trùng đông lạnh tại Thái Lan với mức giá lưu trữ 50 USD/tháng.

Vì lý do cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi và ông xã quyết định không xin con nuôi. Theo chia sẻ của Lâm Khánh Chi, chi phí cho bác sĩ và cho cả người mang thai hộ (là người Thái Lan) vào khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, hai vợ chồng sẽ phải chi thêm các chi phí khác như ăn ở, chăm sóc người mang thai ước tính khoảng 300 – 400 triệu. Cả hai vợ chồng phải chi gần 1 tỷ để có được quý tử như mong muốn.

“Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt” – Lâm Khánh Chi từng chia sẻ.

Dù không có máu mủ ruột già vì bé được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ giữa tinh trùng lưu trữ của Lâm Khánh Chi và trứng của chị dâu, nhưng theo loạt ảnh chia sẻ, cậu bé càng lớn càng giống bố Phi Hùng vì có thể do tình yêu thương gắn bó hàng ngày.

Có lẽ vì quá hạnh phúc khi có con nên Lâm Khánh Chi tiết lộ đã có dự định có thêm thành viên mới vào năm sau: “Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em”. Ngoài việc bật mí kế hoạch sinh con thứ 2 cho ông xã, Lâm Khánh Chi muốn giữ bí mật về dự định này đến ngày thôi nôi con trai sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn bè và khán giả.

Nguồn ảnh: FBNV
Nguồn thông tin: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen…may-274089.htm
https://thegioitre.vn/lam-khanh-chi-…con-59739.html

 

Loading...