Mối tình kéo dài 7 năm kết thúc, nam chính thảng thốt "cô ấy nhiều lông, nhu cầu thì cao"

Bạn gái cũ “nhiều lông”, và mỗi tuần phải được thỏa mãn khoảng 6 lần mới cảm thấy “đủ cữ”. Nỗi ám ảnh ấy đã khiến anh chàng phải đi tìm tình yêu mới, một cô bạn gái ‘ít lông’ hoặc ‘trụi lủi’ càng tốt.

Xuất hiện tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 477, chàng trai Quang Phong khiến mọi người hoang mang sau mối tình cũ không thành với bạn gái “nhiều lông” và đòi hỏi “chuyện ấy” quá nhiều. Điều này khiến anh chàng quyết định “thay đổi bạn gái”. Đồng hành tìm hiểu cùng anh trong chương trình và cũng có thể sẽ là “bạn gái mới” của anh là cô nàng Hà Nhi.

Quang Phong (27 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Tiền Giang, hiện sinh sống ở TP.HCM).

Hà Nhi (22 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Thanh Hoá, sinh sống ở TP.HCM được 18 năm).

Hà Nhi là một cô gái trẻ chỉ có duy nhất một mối tình thời đi học. Điểm mạnh của cô nàng là có thể thích ứng với mọi môi trường sống, dù ở đâu cũng có thể sống được… Ngoài ra, Nhi cho biết mình khá béo tốt, nhưng lại não ‘cá vàng’.

Quang Phong cũng tự nhận xét bản thân là người có khả năng sinh tồn ở bất cứ đâu. Anh cho rằng mình có điểm yếu là “hơi vô duyên” và “hơi xấu”. Tuy nhiên, MC Quyền Linh lại bào chữa Phong là người khá vui vẻ và có duyên.

Phong đã có 4 mối tình, trong đó mối tình dài nhất là 7 năm, từ năm 15 đến 22 tuổi. Mối tình chia tay kỳ cục nhất và cũng là nỗi ám ảnh đối với anh là do bạn gái quá nhiều lông tay, đòi hỏi “chuyện ấy” quá nhiều khiến Phong không thể nào đáp ứng được. Nên anh chàng đã quyết định muốn tìm bạn gái “không có lông”, mà “trụi” luôn thì càng tốt.

Quang Phong chia tay người yêu cũ vì đòi hỏi quá nhiều về sinh lý. Vì vây, anh mong muốn kiếm người yêu ‘trụi lông’ cũng được – Ảnh minh họa.

Đối với Nhi, quan điểm của cô là không “sống thử” và “ăn cơm trước kẻng” trước hôn nhân. Cô nàng thích người đàn ông phải gọn gàng, chững chạc.

Cuối cùng, vì cảm thấy “không có tiếng sét nào hết” nên anh chàng Quang Phong đã không bấm nút hẹn hò. Chúc cho cả 2 sẽ sớm tìm được ‘nửa kia’ của mình.

Chu Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *