Mệt mỏi vì bị quấy rầy, bạn gái Quang Hải mời luật sư giải quyết: Đừng ác mồm với nhau như vậy

Loading...

Từ ngày công khai yêu Quang Hải, Huỳnh Anh luôn bị soi mói đủ mọi chuyện, làm gì cũng không vừa mắt CĐM, thậm chí còn bị chỉ trích thậm tệ.
Thời gian vừa qua, sóng gió không ngớt ập vào chuyện tình của Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh. Tuy nhiên, cả hai đã nhanh chóng vượt qua và vẫn sát cánh bên nhau. Tuy vậy, cộng đồng mạng vẫn dành cho Huỳnh Anh cái nhìn thiếu thiện cảm, thường xuyên chê bai và thậm chí là chỉ trích. Trang cá nhân của Huỳnh Anh bên cạnh những lời khen ngợi, động viên thì phải đến một nửa bình luận là khiếm nhã. Mới đây, một cư dân mạng đã vào Facebook của bạn gái Quang Hải và để lại bình luận không mấy hay ho. Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã đáp trả lại rất cứng, tuy nhiên sau đó đã bị xóa đi ngay. Cụ thể, Huỳnh Anh khuyên antifan ăn nói cẩn thận, không nên ác miệng với nhau và nếu cần thiết thì cô có thể mời luật sư để giải quyết. Có thể thấy đây là phản ứng gay gắt nhất của Huỳnh Anh Huỳnh Anh đã có phản ứng gay gắt sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng trước scandal của bạn trai.

Từ ngày công khai tình cảm, Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên bị soi mói
Mới đây khi bị bình luận khiếm nhã, Huỳnh Anh còn muốn kiện antifan
Rất nhiều người ủng hộ Huỳnh Anh làm cho ‘ra ngô ra khoai’

Sau Nhật Lê, Huỳnh Anh là cô gái được Quang Hải công khai xuất hiện bên nhau nhiều nhất
Cả hai chẳng ngại đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội

Thậm chí chàng cầu thủ mang áo số 19 còn dẫn Huỳnh Anh đi dự sự kiện quan trọng

Mới đây, Quang Hải lại trở thành tâm điểm của truyền thông khi xuất hiện trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy cùng bạn gái Huỳnh Anh. Sau sự cố lộ tin nhắn riêng tư, đây là lần đầu tiên tiền vệ hào hoa công khai sánh đôi với người yêu xinh đẹp.

Không được đăng kí thi đấu do đang gặp chấn thương nhưng bù lại, tiền vệ sinh năm 1997 có người yêu ở bên động viên.

Chàng tuyển thủ và người yêu xinh đẹp dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ, ngọt ngào khiến bao người ghen tị.
Minh Anh

 

Loading...