Mẹ là đại gia, bố là người nổi tiếng nhưng 2 con gái Bình Minh mới gây chú ý

Mặc dù sống trong gia đình giàu có nhưng hai con Bình Minh rất ngoan và giản dị.

Bình Minh được biết đến là một nam MC, diễn viên, người mẫu được nhiều người yêu mến. Anh kết hôn với Anh Thơ – người có nhiều nét đẹp không chỉ đến từ gương mặt hay vóc dáng mà hơn hết chính là ở tài năng và sự nghiệp “khủng”. Anh Thơ được xếp vào top những đại gia giàu có trong nước.

Vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh

Ở ngoài xã hội thì mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng về nhà Anh Thơ lại dịu dàng trong vai một người vợ, người mẹ của hai cô con gái xinh đẹp là An Nhiên và An Như. Trên trang cá nhân, Anh Thơ rất ít khi chia sẻ hình ảnh của các con và hầu như khi nào chia sẻ thì đều chụp cả hai bé hoặc cả 4 người trong nhà chụp với nhau.

Hai con gái An Nhiên và An Như của Bình Minh giờ đây đã lớn bổng

Cô chị thì giống mẹ còn cô em thì y khuôn đúc bố

Những loạt hình trong khoảng thời gian gần đây mà bà xã Bình Minh chia sẻ về 2 con gái khiến nhiều người giật mình vì các bé giờ đã quá lớn, phổng phao như thiếu nữ.

Nếu chị An Nhiên được nhận xét giống mẹ thì cô em gái An Như lại giống y chang bố. An Như có đôi mắt tròn, sống mũi cao và điệu cười như được “đúc khuôn” từ Bình Minh mà ra.

Cả gia đình Bình Minh – Anh Thơ rất hay quấn quýt bên nhau. Anh Thơ thường xuyên dẫn con gái tới thăm nơi bố làm việc hoặc đưa các con tới sự kiện, gặp gỡ bạn bè của bố mẹ. Vì thế, hai cô bé cũng bạo dạn, có mối quan hệ thân thiết với bé Bảo Tiên – con gái diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Trước đó, trong một lần tiết lộ về ý nghĩa tên của con gái, vợ chồng chàng MC có chia sẻ: An Nhiên, chữ “An” trong tiếng Hán có nghĩa là “bình an”, chữ “Nhiên” có nghĩa là “mặc nhiên”, nên khi đặt tên con gái lớn là An Nhiên, anh mong sau này bé sẽ có cuộc sống bình yên như là một mặc định và đó là điều mặc nhiên mà bé phải có, chứ không cần phải dựa dẫm vào người khác để mong kiếm sự bình yên.

Cái tên An Như cũng có nhiều ý nghĩa

Còn với con gái thứ 2 là An Như, anh giải thích, chữ “Như” trong tiếng Hán có nghĩa là “gốc” nên vọng sau này con gái sẽ có được cuộc sống yên bình từ trong gốc, có sẵn trong chính bản thân mình, chứ không cần nhờ ai tác động vào.

Quan điểm về con cái, nếu bỏ ra ngoài yếu tố “nổi tiếng” thì Bình Minh cũng giống như nhiều ông bố khác, đều cho rằng ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông là có một gia đình hạnh phúc, một công việc yêu thích và các hoạt động có ích cho xã hội. Vì thế, mặc dù hai vợ chồng anh sinh con một bề toàn là gái nhưng Bình Minh không có ý định sinh thêm con trai. Anh có hai cô con gái thông minh, hiếu động và yêu ba một cách tuyệt đối – thế là đủ với người đàn ông này.

Đối với các con, Bình Minh cũng là ông bố khá kỹ tính và cẩn thận. Nói về cách dạy con, cũng vì có hai “công chúa” nên Bình Minh lại yêu con và chiều con hơn bà xã Anh Thơ. Tuy nhiên, anh bảo: “Tôi không nuông chiều các yêu cầu vô lý của các bé, mà vẫn giải thích và định hướng cho các con hiểu chuyện. Tôi chỉ mong con lớn khôn, khỏe mạnh chứ không áp đặt hay quá trông chờ gì dễ gây áp lực cho con”. Bình Minh chú trọng giáo dục để các con có nhân cách tốt.

Bình Minh nuông chiều con nhưng không hề thái quá

Mặc dù mẹ là đại gia, bố là người nổi tiếng nhưng 2 con của Bình Minh rất ngoan và giản dị

Dáng lớn bổng của hai bé nhà Anh Thơ khiến nhiều người ngạc nhiên

Theo Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *