Mẹ chở theo bé lớn đem con mới sinh còn nguyên dây rốn vứt vào bãi rác: Không nuôi nổi thì bỏ

Hành động mất nhân tính này của người mẹ đã nhanh chóng bị phát hiện bởi camera quan sát và khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ khi hổ dữ còn không ăn thịt con thế mà…

Mới đây, camera an ninh tại Thái Lan đã quay lại được một cảnh tượng gây sốc khi một người phụ nữ đang tâm vất bỏ một đứa trẻ sơ sinh lại ở bãi rác. Được biết, người phụ nữ này có tên là Waraporn, 29 tuổi, là mẹ của đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Cô sinh con vào ngày thứ Tư tuần trước tại căn hộ của mình ở Samut Prakan.
yGnKeVmW7U9V4hh22pAWqml_3JmrMeuWtrHgj-7zVvBn1tBfQHh8olKUWJibGrz3aCDUtlGPGmEP2epr0VWuDTMQakQnyqU
Người mẹ bị bắt gặp đang cố vứt đứa con mới sinh vào thùng rác
Theo cảnh quay CCTV cho thấy, người phụ nữ này đi một chiếc xe máy màu đỏ, đằng trước có chở theo đứa con lớn hơn. Cô dừng lại rồi xuống xe, cầm theo một chiếc túi màu đen và để lại chiếc túi bên cạnh bãi rác. Sau đó, người phụ nữ này đã nhanh chóng lái xe đi tiếp.

3qKyvZTQqX3G-ZtvVCLXd0GL11orX_nS-xUe3gCirMxYS2AR2k02ovqYrEXBH5VnWpnibRv8RlAyUGIQ1D7kVwl0GD2w
Bà còn chở theo đứa con chỉ mới vài tuổiĐứa trẻ bị bỏ lại giữa trưa nắng nóng khoảng 4 giờ cho đến khi một người đàn ông đến thu gom róc và phát hiện ra một em bé sơ sinh vẫn còn sống đang nằm trong đống rác thải. Đứa bé sơ sinh được quấn trong một chiếc khăn và vẫn còn nguyên dây rốn. Ngay sau đó, người đàn ông này đã gọi điện thông báo cho cảnh sát và nhân viên cứu hộ. Đứa bé sơ sinh đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Sampran để cấp cứu.
99UT0F6V5dnYaRJM-0nBkU_dg-tRAWU5Wwg1GMMgJSAx7RcRnsAAlFCOTAkK1E1PKIwOl-_PLp0ZlVLJapbbAB1w9HHk
Đứa bé như thế này mà mụ ta nỡ ra vứt bỏ không thương tiếc

PoWAQDST-iFW9TTApNPZwyQ8pWJlO9WInezkGgTN58Rh_UV7-sf9mZ-qaqE0Up9caBIplYlrhkzipocLAD7xE8QGZJDvEjICảnh sát quận Pho Kaew bắt đầu điều tra và qua theo dõi camera, họ đã tìm ra người phụ nữ bỏ rơi trẻ sơ sinh là Waraporn. Khi được bắt giữ để điều tra, Waraporn đã thừa nhận tội ác của mình. Cô khai nhận rằng cô đã có 4 đứa con và như thế là quá nhiều. Thêm một đứa nữa cô sẽ không thể kiếm đủ tiền để mua thức ăn và sữa cho tất cả các con của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *