Mẹ cần 200 triệu mổ gấp, cô gái trao đời con gái cho lão giám đốc 50 tuổi vừa cởi áo ra cô không ngờ được rằng

Bố mất sớm, mẹ chẳng đi bước nữa mặc cho mọi người ai cũng hết lời khuyên bảo rằng không có người đàn ông đỡ đần sẽ vất vả lắm. Mẹ cô vẫn chỉ một lòng với bố cô và chỉ mong nuôi dưỡng cô khôn lớn. Cô thương mẹ lắm, mẹ đã cả một đời vất vả vì cô rồi cho nên lúc nào cô cũng chỉ mong mình sẽ lớn thật nhanh để cho cô có thể phụng dưỡng mẹ.

Thuê gái làng chơi về thử lòng chồng sắp cưới ai ngờ cả tiếng sau mới thấy anh lết ra: “Quà sinh nhật của em quá tuyệt, anh cho cô ta gục luôn rồi”
Cô học lúc nào cũng chỉ nghĩ đến học. Mục tiêu của cô là phải nhanh chóng ra trường, xin được làm, kiếm được tiền để mẹ không phải vất vả nữa. Cô biết mẹ thiệt thòi, chịu đựng hy sinh nhiều vì cô. Nước mắt cô lăn dài nhiều đêm vì bản thân mình không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mẹ. Nhưng mẹ lúc nào cũng ôm cô cười mà nói:

– Ngốc ạ, con chính là niềm hạnh phúc, sự tự hào lớn nhất của mẹ rồi!

Tốt nghiệp ra trường, cô mừng lắm khi xin ngay được việc. Vậy là từ nay cô có thể kiếm ra được một khoản tiền lớn hơn khoản tiền rửa bát thuê để có thể chăm sóc cho mẹ cô rồi. Mẹ cô bệnh đã lâu nay nhưng cũng vì hoàn cảnh quá khó khăn mà chỉ chữa được đứt đoạn. Lần nào mẹ cũng nói với cô là không sao đây nhưng cô biết, vì không muốn cô lo lắng nên mẹ đang cố gắng chịu đựng mà thôi. Cô nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để có thể chữa khỏi bệnh cho mẹ.

(Ảnh minh họa)

Vào công ty, cô cũng khá xinh đẹp nên được khá nhiều người để ý. Trong đó, bằng ánh mắt cô cũng biết được lão giám đốc có tình cảm với mình. Ánh mắt mỗi lần lão nhìn cô tha thiết lắm. Nhưng cô còn trẻ, cô mới có 25, cô làm sao để ý đến một lão già như giám đốc được. Tóc ông ta đã bạc đi rất nhiều rồi. Ngoại trừ cái ngoại hình có vẻ rắn rỏi ra chắc do ông ta đi tập thể hình thì nhìn ông ta cũng phải đến tuổi có cháu.

Đương nhiên đó chỉ là suy nghĩ của riêng cô và cô cũng chẳng baogiờ nhu cầu kiểm tra nó bởi vì cô không phải một người tò mò. Nhưng đó chỉ là những cảm nhận ban đầu. Sau khi vào làm được 1 thời gian, tận mắt chứng kiến thấy những gì lão làm cho nhân viên thì cô mới hiểu rằng lão giám đốc đó cũng không quá tệ như cô tưởng. Ngoài những lúc ông ta nghiêm khắc và hay quát tháo nhân viên ra thì ông ta khá quan tâm đến đời sống của nhân viên. Nhưng mỗi lần bị ông ta quát mắng thì cô lại bực bội lắm. Cô chỉ mong mình mau chóng kiếm được một công việc tốt hơn để thoát khỏi nơi này thôi. Ấy thế mà…

Mẹ cô lâm bệnh nặng.

– Cô cần đặt 200 triệu để làm phẫu thuật.

200 triệu ư, cô biết kiếm đâu ra một khoản tiền lớn như thế đây. Chẳng lẽ cô phải giương mắt nhìn mẹ cô chết đi hay sao chứ. Đúng lúc đó thì…

(Ảnh minh họa)

– Nếu cô đồng ý ngủ với tôi 1 đêm, tôi sẽ giúp cô có được khoản tiền đó.

Cô chết đứng trước lời đề nghị của lão giám đốc. Tại sao lão lại có thể biết được mọi chuyện của cô cơ chứ. Nhưng bây giờ cô không có thời gian để quan tâm nhiều thế nữa. Mẹ cô cần được cứu và cô cần có tiền. Cho dù đây là đời con gái của cô, cô cũng sẽ chấp nhận. Nước mắt cô lăn dài. Ấy thế mà…

Cô chỉ muốn mọi chuyện trôi qua thật nhanh nên đã chủ động lột quần áo của lão giám đốc ra nhưng kìa lão vội lấy tay giữ lại:

– Thôi cô cầm tiền về cứu mẹ đi.

– Tại sao vây? Ông chê tôi ư?

– Không phải chê mà là vì tôi… Ngại. Tôi chưa từng với bất kì ai làm chuyện này. Cô là người con gái đầu tiên của tôi.

– Chẳng phải ông đã 50 tuổi rồi hay sao? Ông còn zin ư?

– Thật ra tôi mới có 35. Nhưng do cơ địa nên tóc của tôi bạc sớm. Không muốn mọi người nghĩ mình là kẻ yếu đuối nên tôi cũng chẳng nói ra tuổi thật mà để mọi người mặc nhiên nghĩ rằng tôi là một lão già. Còn chuyện này, thật ra là tui muốn giúp cô. Tôi thật lòng thương cô nhưng do không biết cách bộc lộ tình cảm nên mới phải nghĩ ra cách này. Xin lỗi vì đã khiến cô bị tổn thương.

Cô sững sờ. Cô chẳng nghe nhầm đâu. Lão giám đốc, mà không, giám đốc của cô là một người sống có tình có nghĩa chứ không già cả mà còn giở trò sàm sỡ như cô nghĩ đâu. Đột nhiên cô khóc. Cô khóc vì sự lầm lẫn của mình, nhưng cũng cảm ơn nó vì nhờ nó mà cô mới biết được tấm chân tình của anh. Mẹ cô sẽ khỏi bệnh và cô sẽ có một tình yêu thật đẹp với giám đốc, chắc chắn là như vậy rồi!

Thục Uyên/ Theo Thể thao xã hội

XEM THÊM
Đóng giả làm bạn gái thằng bạn về quê nó ra mắt thì bị bà nội nó ép ân ái để chứng minh,Vừa vén váy lên thí nó ấn mạnh “cái đó” vào giục: “Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa?

Đóng giả làm bạn gái thằng bạn về quê nó ra mắt thì bị bà nội nó ép q.u.a.n h.ệ để chứng minh

Vừa tốc váy lên, chưa kịp cởi quần thì bất chợt Tú nhảy lên giường Linh mà ấn mạnh “cái đó” vào thì thầm: “Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa?” và rồi…

Chiều đang ngồi quán trà sữa nhâm nhi thì thằng Tú từ đâu lao tới thở hổn hển bảo:

– Ê Linh, cứu tao vụ này với, tao chết đến nơi rồi.

– Gì thế??

– Mày đóng giả làm bạn gái tao về quê, mai lại lên. Chiều tối nay tao về 1 mình thì cả nhà tao sẽ gạch tên tao ra khỏi gia phả mất.

– Lại vụ lấy vợ à?? Tao không giúp đâu, nhỡ mọi người hiểu lầm thì chết.

– Tao hết cách rồi, mày giúp tao đi, tao bao mày uống 1 tháng trà sữa tẹt ga.

– Bao trà sữa à?? Tao muốn 3 tháng cơ??

– Tham thế, 3 tháng cả núi tiền.

– Thế thì thôi.

– Thôi được rồi, 3 tháng thì 3 tháng.

Đưa Linh về nhà mình gấp, Tú hồ hởi giới thiệu Linh là bạn gái của mình khiến cả nhà mừng ra mặt. Ai cũng tin Linh và Tú yêu nhau thật, duy chỉ có bà nội là săm soi 2 đứa cả buổi. Khuya muộn, Tú xin phép đưa Linh vào phòng em gái ngủ thì bà nội gõ cái gậy xuống bàn mà tuyên bố khiến Linh sốc, hoảng sợ vô cùng:

– Tao chẳng tin chúng mày yêu nhau gì hết.

– Ơ nội, tụi con yêu nhau thật mà. Sắp tới tụi con sẽ cưới nhau đấy. – Tú mạnh miệng khẳng định.

– Cưới cơ à?? Vậy thì tụi mày q.u.a.n h.ệ đi, có làm việc đấy nội mới tin. Chứ thanh niên tụi mày lười lấy vợ, bày trò lừa người lớn ghê lắm.

– Q.u.a.n h.ệ ạ nội?? – Linh trố tròn mắt sốc.

– Ừ, sao cháu không làm hả. Vậy thì đích thị 2 đứa giả vờ yêu nhau rồi.

– Không, tụi con yêu nhau mà nội. Nội đừng nghĩ thế oan cho tụi con, thôi được tụi con sẽ q.u.a.n h.ệ để chứng minh cho nội thấy tụi con yêu nhau thế nào.

Linh véo Tú thật đau rồi nói nhỏ:

– Mày điên à?? Tao không làm chuyện đó đâu.

– Giả vờ thôi. Tao với mày vào nằm với nhau là được, đừng để lộ. Ngượng ngùng vào phòng cùng Tú, Linh lên giường trùm kín chăn e thẹn. Nằm bên nhau 5 phút thấy Tú không làm gì, Linh cũng yên tâm mà vén váy lên tụt cái quần tất ra. Thế nhưng vừa tốc váy lên, chưa kịp cởi quần thì bất chợt Tú nhảy lên giường Linh mà ấn mạnh “cái đó” vào thì thầm:

– Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa??

– Mày điên à, đã nói không q.u.a.n h.ệ rồi mà. Thôi, cố hộ tao phát rồi tao bao mày uống trà sữa trọn đời.

– Không, tao không vì mấy ly trà sữa mà bán thân đâu nhá. Buông ra.

– Không kịp nữa rồi, tao cứ làm liều đây.

Bịt mồm Linh vào, Tú cứ thế mà trùm chăn ân ái Linh 1 cách cuồng nhiệt. Yên tâm khi thấy 2 đứa đã gần gũi nhau, nội thả phào nhẹ nhõm đi ra bảo mẹ Tú:

– Tốt rồi, vậy là nhà mình không tuyệt tự nữa. Cuối cùng thằng Tú cũng lấy được vợ.

Cứ hùng hục mà ân ái 1 cách điên cuồng, 30 phút sau Linh tức quá đạp Tú xuống giường bực tức quát lên:

– Nội mày đi từ lâu rồi, mày lợi dụng chiếm thân xác tao. Thằng đểu.

– Ơ, nội đi rồi à?? Tao vừa diễn đấy, phải diễn như thật thì nội tao mới tin được. Hihi, xin lỗi mày nhá.

– Diễn cái con khỉ ấy, mày ân ái tao như thật mày bảo diễn à??

– Tại dòng đẩy xô đẩy mà, bí quá tao mới làm thế. Xin lỗi mày.

– Xin lỗi mà xong à?? Tao mất trinh vì mày rồi đấy.

Ngày hôm sau trở về thành phố, Linh giận Tú không thèm gặp mặt liên lạc gì hết. Thế nhưng hơn tháng sau Linh lại đến tìm Tú mà phụng phịu:

– Tao dính bầu rồi, bắt đền mày đó.

– Dính bầu rồi á?? Hôm đó có 30 phút mà nhạy thế cơ à?? Bầu rồi thì cưới thôi. Dù sao tao với mày là bạn bè hiểu nhau quá, thà lấy mày còn hơn lấy đứa không quen về làm vợ.

– Mày nói nhẹ như không ấy nhỉ?? Nhưng tao không muốn lấy mày.

– Thôi, đừng cứng đầu nữa. Mày cũng ế, tao cũng ế giờ 2 đứa ế lại có con chung. Thôi, lấy tao nhé rồi tao với mày sẽ hạnh phúc thôi.

Suy nghĩ mất mấy ngày trời thì Linh cũng đồng ý lấy Tú. Cô cưới nó vì đứa bé, bởi TÚ không muốn bỏ đứa bé đi, tội nó lắm. Ấy vậy mà cưới nhau về Linh được Tú chiều như bà hoàng,cưng nựng hết cỡ. Còn nội thì cứ nháy mắt bảo Tú: “Không có nội mạnh tay thúc ép thì saomày có vợ con đuề huề thế này”.

Mang trăn đi diễn, người đàn ông bị vật cưng quấn nghẹt thở bên đường không ai cứu giúp

Vứt thịt chó cho chó gặm, phản ứng bất ngờ của chú chó khiến mọi người đều nghẹn họng

Nghe dân mạng xui mang ‘của quý lạ’ về bắt vợ bầu ăn để đòi con trai, nửa đêm cô lao vào nhà vệ sinh sục sạo, vừa mở cửa kiểm tra mà chết lặng vì cảnh bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *