Máy bay bà già tìm người yêu đi chơi Tết, chỉ cần các phi công ăn được mặn tiền không thành vấn đề!

Gái già đang hình selfie tuyển phi công trên mạng xã hội, anh em dân mạng đồng lòng chạy mất dạng.

Thời đại hiện nay, mạng xã hội ngày càng trở nên phát triển và là một phần không thể thiếu bởi những tiện ích của nó với đời sống hàng ngày. Mạng xã hội còn là một phương tiện giúp mọi người có thể giao lưu, kết bạn với bạn bè khắp mọi nơi, thậm chí có những cặp đôi đã tìm được hạnh phúc của chính mình từ mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người lại biến đó trở thành nơi để tạo tai tiếng với mong muốn được nổi tiếng.

gia

Mới đây, cộng đồng mạng lại lần nữa được dịp xôn xao về một người phụ nữ trung niên ăn mặc không mấy đứng đắn đăng tin tuyển người yêu. Điều đáng nói ở đây là việc người phụ nữ này đã ngoài 50 tuổi nhưng lại mặc những bộ trang phục không phù hợp với độ tuổi của mình. Bà diện một chiếc váy ngủ trắng mỏng manh và tạo những dáng hết sức gợi cảm rồi chụp hình selfie và đăng bài tuyển người yêu.

gia1

Nhìn những hình ảnh quả thật khiến ai ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ chỉ trích, ném đá bằng những từ ngữ khó nghe bởi hành động lố lăng này của bà. Thậm chí còn rất nhiều bình luận tục tĩu nhằm thể hiện sự mỉa mai, chê cười với hành động làm trò câu view này. Có thể thấy nhiều người đang biến mình thành trò cười, thành đối tượng để cộng đồng soi mói, dò xét chỉ vì mục đích muốn bản thân được biết đến rộng rãi trên cái thế giới ảo đó. Chính điều này không chỉ gây ra những sự việc đáng tiếc đối với chính họ mà còn gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến những cư dân mạng khác.

gia2

Ảnh: FB

Mộc Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *