Mắt ốc nhồi, môi thâm, trán dô, cô gái bị miệt thị xấu xúc phạm người nhìn vừa tung ảnh mặt thật

Trang điểm quả là có sức mạnh phi thường có thể biến một cô gái thường ngày bị chê bai xấu hơn thị nở trở nên xinh xắn, dễ thương hơn!

Đã có quá nhiều trường hợp chứng minh rõ sức mạnh thần thánh của trang điểm. Từ một cô gái xấu xí mũi to, mắt hí, môi thâm có thể hô biến thành cô gái xinh xắn mắt to, mũi cao, da trắng. Quả là vi diệu không thể chối cãi được!

Cũng có thể nói thời nay con gái không thể ra đường hẹn hò mà không trang điểm. Nhờ trang điểm ngay cả cô gái được mệnh danh là xấu xí nhất Thái Lan cũng trở nên ưa nhìn hơn.

maya-1maya-2maya-1.1

Không thể phủ nhận nhờ son phấn, Maya xinh xắn ưa nhìn hơn hẳn khi để mặt mộc.

Maya Sun từng là hiện tượng nổi tiếng khắp mạng xã hội, là đối tượng được cư dân mạng dùng để chế ảnh vì vẻ ngoài bị nhiều người miệt thị xấu hơn cả Thị Nở. Theo đó, Maya Sun Sun được biết đến với làn da ngăm đen, đôi môi dày kém gợi cảm và gương mặt không hài hòa. Cũng chính vì nhan sắc này mà Maya Sun Sun bị cộng đồng mạng chế giễu trong suốt khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên mới đây cô gái này đã khiến dân mạng được phen bất ngờ vì quá khác lạ chỉ nhờ được trang điểm hợp mốt. Son phấn giúp cô gái này xinh xắn, dễ thương hơn hẳn so với khuôn mặt mộc thường ngày.

maya-3maya-4maya-5maya-6

Cô gái luôn bị chê bai, miệt thị về ngoại hình xấu lạ của mình.

maya-7maya-8maya-9maya-10

Maya từng là một nam sinh và phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để sống đúng với giới tính của mình.

Nhìn cô gái này ai cũng phải kinh ngạc thốt lên đúng là không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp.

Nguồn: Newsjarm

Nghi Ân (Tổng Hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *