Mặc váy xinh như công chúa, Ngọc Trinh lại ngồi banh chân khi ăn ở quán vỉa hè, nhìn mất ngon

Loading...

Mặc bộ váy trắng rất nữ tính nhưng Ngọc Trinh vẫn ngang nhiên ngồi “banh càng”. Có vẻ dân tình cũng đã thông cảm hơn với thói quen này của cô nàng.
Đặc biệt, Ngọc Trinh có thói quen ăn uống bình dị và rất thích ngồi ăn ở những quán vỉa hè. Mới đây, lại một lần nữa, hình ảnh vô tư ngồi ăn hàng ở vỉa hè của Ngọc Trinh cùng một thói quen rất “dị” khác khiến các fan trầm trồ…

Cách ngồi ăn cũng “tố cáo” sự vô tư của cô nàng
Ngọc Trinh rất thích ngồi dáng “banh càng” như vậy
Trong bộ váy trắng hở vai gợi cảm, Ngọc Trinh ăn uống vô tư và không ngần ngại đăng những hình ảnh này lên trang cá nhân. Nhờ vậy, mà cô luôn được fans yêu mến bởi sự giản dị và gần gũi.

Cô nàng đi ăn hải sản vỉa hè cùng trợ lý và một vài người bạn
Mặc váy xinh như công chúa, Ngọc Trinh lại ngồi banh chân khi ăn ở quán vỉa hè – Ảnh 5
“Nữ hoàng nội y” cũng rất thích dùng tay khi ăn

Cách đây không lâu, Diệu Nhi đã cập nhật một clip Tiktok mới quay cùng Ngọc Trinh. Cặp chị em diện váy dạ hội lộng lẫy, trang điểm tốn sức như vậy chỉ để đi ăn trứng vịt lộn vỉa hè.

Diệu Nhi – Ngọc Trinh đi ăn trứng vịt lộn với phong cách “có 1 không 2”

Dáng ngồi và biểu cảm không màng hình tượng khi ăn uống của Ngọc Trinh
Những người thường xuyên theo dõi Ngọc Trinh chắc hẳn sẽ quen thuộc với hình ảnh vô tư, hồn nhiên, thậm chí còn có phần lầy lội của cô nàng. Trong cuộc sống ngày thường, Ngọc Trinh ăn uống rất giản dị, làm gì cũng thoải mái, không hề phân biệt là người nổi tiếng hay không. Có lẽ cũng bởi thế mà càng ngày càng có nhiều người yêu thích cô.

P.N/TH

 

Loading...