Lương Thùy Linh thay đổi hình tượng để trở thành giảng viên

Loading...

Dạo gần đây, Lương Thùy Linh theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ khi thường xuyên xuất hiện với những chiếc váy gợi cảm, hở bạo. Nhiều khán giả không hài lòng với sự thay đổi này, phong cách thời trang của nàng hậu gây lên nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt là khi có thông tin cô sắp trở thành giảng viên. Người đẹp đã có những chia sẻ về vấn đề này, hi vọng khán giả bớt khắt khe.

Lương Thùy Linh diện thiết kế ôm sát màu trắng, kiểu dáng cắt xẻ quyến rũ trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Trang phục gây tranh cãi vì không phù hợp khi đi dự đám cưới, chiếm spotlight của cô dâu. (Ảnh: IG @khacbinh2603)

Nhắc đến Lương Thùy Linh, khán giả nhớ đến hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, giỏi giang. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Nàng hậu cũng thường xuyên ăn mặc thiếu vải. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Cụ thể, Miss World Vietnam 2019 lý giải với báo Thanh niên: “Có những người thích phong cách kín đáo, có người chuộng sự quyến rũ. Nhưng nếu mang những bộ đồ gợi cảm của tôi ra để so với bạn bè quốc tế thì nó ‘chưa thấm vào đâu cả’. Điều đó còn ảnh hưởng bởi yếu tố văn hóa nữa. Mọi người theo dõi, góp ý cũng là một điều may mắn của tôi. Mặc dù là người của công chúng nhưng tôi cũng sẽ có phần nào đó sống cho bản thân. Tôi mặc một bộ đồ đẹp mà cảm thấy thoải mái, tự tin thì tại sao lại không”.

Hóa trang dịp Halloween, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ trong tạo hình khác lạ. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Nàng hậu không ngại khoe hình thể nóng bỏng trong những thiết kế thiếu vải. (Ảnh: IG @_luongthuylinh_)

Người đẹp ưa chuộng những thiết kế nửa kín nửa hở, vừa quyến rũ vừa trưởng thành. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Phong cách thời trang hiện đại, trendy của Lương Thùy Linh. (Ảnh: IG @_luongthuylinh_)

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố mẹ là công chức nhà nước, mẹ của Lương Thùy Linh nổi tiếng nghiêm khắc, thường xuyên nhắc nhở, đốc thúc con gái. Từng có thời điểm, chỉ vì diện bikini, cô đều phải gọi điện xin phép mẹ hơn 10 lần. Ở thời điểm hiện tại, mẹ của cô đã thoáng hơn một chút về chuyện ăn mặc của con gái. Tuy nhiên, do tần suất con gái hở bạo nhiều hơn nên có đôi lời nhắc nhở. “Mẹ bảo rằng: Mẹ thấy dạo này con lên báo ăn mặc gợi cảm quá đấy. Tém tém lại”, cô hài hước trần thuật lại.

Lương Thùy Linh trưởng thành trong gia đình công chức nhà nước, có mẹ nghiêm khắc trong vấn đề trang phục thường ngày. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Được biết, mẹ Lương Thùy Linh là Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

“Mặc dù là người của công chúng nhưng tôi cũng sẽ có phần nào đó sống cho bản thân. Tôi mặc một bộ đồ đẹp mà cảm thấy thoải mái, tự tin thì tại sao lại không”. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Từng có thời điểm, chỉ vì diện bikini, cô đều phải gọi điện xin phép mẹ hơn 10 lần. (Ảnh: FB Lương Thùy Linh)

Người đẹp sinh năm 2000 cũng chia sẻ về quan điểm sẽ kín đáo, thanh lịch hơn để phù hợp môi trường sư phạm. Nói thêm về vai trò mới ở giảng đường, Lương Thùy Linh cho biết sự vui mừng nhưng cũng không kém phần áp lực, cần học hỏi thêm nhiều điều.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Loading...